Ảnh chụp chung của SugarBaby và đại gia “nhún nhảy” trên Lexus 570 vô tình làm lộ thêm 1 cặp đôi khác: “1 cặp sừng to tổ bố”

Những diễn biến mới khiến cộng đồng mạng không khỏi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Cho đến hôm nay, câu chuyện bắt ghen trên phố Lý Nam Đế vẫn chưa thật sự lắng xuống trên khắp các trang mạng xã hội. Ngoài vụ việc chính, hàng loạt hình ảnh về cuộc sống thường ngày của cặp đôi “sugar-daddy” và sugar-baby cũng được lan truyền một cách “chóng mặt”. Đáng chú ý, trong đó có vài tấm hình chụp chung của cả hai nhưng lại vô tình để lộ thêm một cặp đôi khác.

Bức ảnh 2 cặp đôi của “con giáp thứ 13″ trên Lexus 570 và người chồng ngoại tình (phải) làm lộ thêm một cặp đôi khác (trái).

2 cặp này thường xuyên đi ăn uống, chơi bời cùng nhau.

Theo nhiều nguồn tin cho hay, “tiểu tam” trên Lexus 570 và cô gái còn lại trong tấm hình trên là chị em ruột. Những người được cho là hàng xóm còn tiết lộ, gia đình này có 3 chị em thì đều chung “ngành”. Họ thường xuyên chia sẻ cuộc sống sang chảnh trên Tik Tok, ở chung cư xịn, đi xế xịn.

Một hàng xóm của “tiểu tam” chia sẻ về gia cảnh của cô này.

Chân dung 3 chị em nhà cô “tiểu tam”.

Thậm chí, khi tấm ảnh được lan truyền, một tài khoản Facebook có tên V.K.T bất ngờ để lại bình luận một cách thảng thốt: “Ơ chồng mình”, càng làm dấy lên nghi vấn cô cũng là người bị “cắm sừng”, bị “tiểu tam” giật chồng như người vợ bắt ghen cách đây ít ngày. Sau đó không lâu, người phụ nữ cũng đăng đàn lên trang cá nhân, giải thích rằng người đàn ông áo hồng kia thật sự là chồng mình, nhưng cả 2 đã ly hôn cách đây 5 năm.

Bình luận khiến nhiều cư dân mạng thảng thốt khi người vợ khác xuất hiện.

“Việc anh ấy có ai, lấy ai, hay như nào thật sự không còn là mối bận tâm của tôi. Chỉ có điều, con trai nhỏ của tôi đang tập quen dần với cuộc sống. Nó sẽ thế nào nhỉ? Sẽ thế nào khi cô giáo, phụ huynh, bố mẹ của bạn bè nó chỉ trỏ nó và nói Bố của Bìn lên mạng…” là những lời mà người phụ nữ này viết. Trước phát hiện bất ngờ này, cô mong mọi người đừng ai nhắc gì, bình luận gì đến con cô, để cuộc sống được bình yên. Hiện người này cũng đã khóa trang cá nhân.

Bài đăng mặn đắng của người vợ.

Ngoài ra, Facebook của người chị của “tiểu tam” cũng được tìm thấy nhanh chóng.