“Bà Hàng Xóm” Running Man tiết lộ nhóm người chơi Trấn Thành chọn để thao túng chương trình nhưng bị NSX “say bye”?

Running Man bản Việt mùa 2 được nhà sản xuất cho biết đầu tư với quy mô lớn hơn với nhiều khác biệt nhằm tạo sự hấp dẫn hơn cho chương trình..

Theo ê-kíp hé lộ, chương trình quy tụ 8 người nổi tiếng hoặc nghệ sĩ trẻ sở hữu lượng fan đông đảo đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như MC, ca sĩ và diễn viên thay vì 7 người như mùa đầu tiên.

Chiều 23.4, fanpage Running Man Vietnam thông báo kết quả mini game gợi ý gương mặt đầu tiên là một trong những cast chính chương trình.

Đúng như dự đoán của phần lớn khán giả, Trường Giang chính là nghệ sĩ góp mặt trong đội hình Running Man Vietnam mùa 2. Thông tin này ngay lập tức gây ᴛʀᴀɴʜ ᴄᴀ̃ɪ.

Phía fan Trường Giang cổ vũ thần tượng bằng những bình luận tích cực và tuyên bố sẽ hết lòng “cày view” Running Man Vietnam 2021. Bên cạnh đó, không ít người phản đối sự xuất hiện của danh hài xứ Quảng.

Đội hình 9 thành viên của Running Man Vietnam mùa 2 đã được chốt hạ đầy đủ với Trường Giang – Trương Thế Vinh – Ngô Kiến Huy – Jun Phạm – Karik – Ninh Dương Lan Ngọc – Liên Bỉnh Phát – Thúy Ngân – Jack. Như vậy, 2 gương mặt cũ không quay lại chương trình là Trấn Thành & BB Trần.

Sự “biến mất” của 2 thành viên này trong mùa giải mới khiến nhiều người tiếc nuối xen lẫn tò mò. Cách đây không lâu, theo nguồn tin thân cận của “bà hàng xóm”, một thành viên cốt cán của mùa 1 đang được cân nhắc sẽ bị loại. Nguyên nhân vì người này muốn bành trướng, thêm thắt người nhà, về phía NSX, họ tối kị nhất là chuyện nâng đỡ công khai thế này nên đã “say bye” luôn và ngay.

Đông Tây đã cho thấy sự cứng rắn khi sẵn sàng thay Trấn Thành. Đó là một quyết định hợp lý, bởi khán giả giờ đã quá bội thực với thông tin nhảm nhí về Trấn Thành, mà MC này cũng cho thấy dấu hiệu coi trời bằng vung, luôn muốn thao túng dư luận bằng sự lươn lẹo và nước mắt.

Được biết ban đầu NSX định giữ lại dàn cast cũ, song vì MC muốn bành trướng, nhét thêm người nhà (dự là đàn cá ngựa bà) nên Đông Tây be like: Thank you, next.

Trước đó, Trường Giang đã được nhà sản xuất tổ chức sinh nhật ngay trên trường quay. Bên cạnh lời chúc mừng từ đồng nghiệp, những bó hoa tươi thắm và bánh kem thì một hộp quà bí mật cũng được gửi đến nam diễn viên hài.

Khi hộp quà được mở ra, Trường Giang nhận được thư xác nhận trở thành thành viên đầu tiên của Running Man Vietnam.

Ngay sau đó, Lê Dương Bảo Lâm & Cris Phan đã bế thốc Trường Giang lên để chúc mừng. Ông xã Nhã Phương cũng chính thức xác nhận thông tin này.

Mới đây nhất, một trang Fanpage chuyên hóng hớt chuyện showbiz đã đăng tải tin nhắn của một người được cho là bạn thành viên ê-kíp Running Man Vietnam để nói về lý do vắng mặt của Trấn Thành.

Theo người này, nam MC muốn tự chọn 7 thành viên còn lại cho mùa 2 nên mới bị nhà sản xuất thay thế.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là ý kiến được nghe theo kiểu bà hàng xóm chứ chưa có gì xác nhận những gì người này nói là đúng. Lý do mà Trấn Thành vắng mặt ở mùa 2 vẫn còn đang bị bỏ ngỏ.