Bà Nguyễn Phương Hằng khóc lóc thổ lộ với ông Võ Hoàng Yên nhưng “thần y” vẫn từ chối: “Tôi chỉ thích tu đạo”?

Ngày 31/3, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại đoạn nói chuyện qua điện thoại của một phụ nữ và một người đàn ông, gây xôn xao dư luận.

Trong đó, nhân vật nữ trong đoạn hội thoại được cho là có chất giọng giống bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng “lò vôi”) và nhân vật nam là ông Võ Hoàng Yên – người được gọi là “thần y” đang vướng vào hàng loạt lùm/xùm trong thời gian gần đây.

Trong đoạn clip này, số điện thoại hiện lên là 094xxxxx… Người phụ nữ liên tục khóc lóc nói rằng, có nhiều tiền và mỗi lần nghĩ đến người đàn ông kia thì “đ i ê n l o ạ n”.

“Em đi ên/loạ n vì anh. Cả cuộc đời em đúng chỉ có anh làm em đi ên/loạ n. Có những hôm thờ thẫn, em không phải là em… em thề với anh”, giọng nữ nói.

Chưa hết, người phụ nữ này còn nói rằng: “Anh là người có số mạng rất lớn”. Chỉ có em mới làm anh tốt được, chỉ có em mới kéo anh đi được… Cái mạng anh nó lớn lắm. Tại sao anh mười mấy năm anh không yêu người nào đi…”.

Trong khi đó, giọng nam được thì liên tục nói rằng “Tôi có làm gì chị đâu, tôi chỉ thích tu hành thôi… tội cho tôi”.

Ngay khi xuất hiện, đoạn hội thoại này đã gây nên làn sóng bình luận lớn trên mạng với nhiều quan điểm khác nhau.

Nhiều người cho rằng, giọng nói trong đoạn clip rất giống giọng của bà Nguyễn Phương Hằng và giọng của ông Võ Hoàng Yên. Tuy nhiên, cũng có người nghi ngờ về mục đích, động cơ và tính chính xác của đoạn hội thoại trên.

Đặc biệt, là trong bối cảnh vừa qua bà Nguyễn Phương Hằng và chồng là đại gia Dũng “lò vôi” đích thân đứng ra t ố ông Võ Hoàng Yên.

Ngoài ra, ông Võ Hoàng Yên cũng đang vướng vào lùm/xùm khi bị xác minh tính hiệu quả trong việc chữa bệnh ở Quảng Ngãi.

Trên trang cá nhân, bà Nguyễn Phương Hằng cũng đăng tải đoạn clip này và cho rằng, đoạn clip trên là g i ả để làm xấu danh dự của bà.

Hiện đoạn clip tiếp tục thu hút nhiều chú ý, bình luận của cư dân mạng.