Bà Phương Hằng bị “gián điệp” của Huỳnh Ngọc Thiên Hương tung clip quá khứ từng “ngu muội” vì trai

Xung quanh những chỉ trích và tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng (vợ Dũng “lò vôi”), mới đây, dư luận tiếp tục xôn xao bàn luận trước việc một tài khoản có tên Huỳnh Ngọc Thiên Hương liên tục đăng đàn, livestream ʙᴏ́ᴄ ᴍᴇ̃ thân thế của bà Nguyễn Phương Hằng.

Người này khẳng định bản thân rất rõ về bà Nguyễn Phương Hằng, có quen biết với họ hàng, bà con của bà Hằng; đồng thời được họ kể lại về quá khứ của bà Hằng.

Tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương còn cho rằng, từ khi bà Nguyễn Phương Hằng kết hôn với ông Dũng “lò vôi” thì đã ᴄᴀ̆́ᴛ đᴜ̛́ᴛ mọi liên hệ với gia đình họ hàng. Mẹ của bà Nguyễn Phương Hằng hiện đã lớn tuổi và bị lẫn, thi thoảng bà Phương Hằng có về thăm. Tài khoản này còn nêu thông tin anh trai bà Phương Hằng tên L., đᴀ̃ ᴍᴀ̂́ᴛ ᴅᴏ ɴɢʜɪᴇ̣̂ɴ ᴍᴀ ᴛᴜ́ʏ.

Không những vậy, mới đây, tài khoản này còn tiết lộ đã cài “gián điệp” của mình ở cạnh bà Nguyễn Phương Hằng. Và đăng tải clip của bà Phương Hằng đang tâm sự cùng những người bạn của mình.

Cụ thể, trong clip, bà Phương Hằng đang dốc bầu tâm sự với những người bạn về việc bà sẵn sàng sᴏ̂́ɴɢ ᴄʜᴇ̂́ᴛ vì một “ai đó” nhưng sau khi ʙɪ̣ đᴀ́ɴʜ bà đã thay đổi suy nghĩ. Góc máy quay đối diện vợ ông Dũng “lò vôi” chứng tỏ người quay có mối quan hệ khá gần gũi, thân thiết với bà Hằng.

Nguyên văn chia sẻ của bà Phương Hằng trong đoạn clip như sau: “Mình ᴄʜᴇ̂́ᴛ vì người này nhưng người không ᴄʜᴇ̂́ᴛ vì mình, chị mới nhận ra một điều đó… chị mới tự thấy thương mình. Chị thương chị, tự nhiên lúc đó chị mới cảm nhận, trước đây, chị sống cho tất cả, sống cho ai ᴛᴀ̀ɴ sᴀ́t chị, chị vẫn sống với ảnh nhưng từ lúc chính ảnh ᴛᴀ́ᴛ ᴄʜᴏ ᴄʜɪ̣ ᴍᴏ̣̂ᴛ ʙᴀ̣ᴛ ᴛᴀɪ chị tỉnh. Thì ra mình sống ᴄʜᴇ̂́ᴛ với người này nếu chị làm gì ɴɢᴜʏ ʜᴀ̣ɪ tới ảnh thì ᴄʜᴇ̂́ᴛ chắc với ảnh” – bà Hằng nói trong clip với góc quay đối diện.

Mặc dù không biết nhân vật bà Phương Hằng nhắc đến trong clip là ai nhưng cộng đồng mạng liên tục gọi tên là người chồng hiện tại của bà Hằng là ông Dũng “lò vôi”, song việc này vẫn chưa được xác thực rõ ràng và có khả năng là vô căn cứ.

Về phía bà Nguyễn Phương Hằng, trong livestream ngày 5/5 vừa qua, bà Phương Hằng đã lên tiếng về tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương này. Không hề nhún nhường hay e dè, bà Phương Hằng cho biết sẽ vạch trần người này đến cùng, đồng thời ᴋʜᴏ̛̉ɪ ᴋɪᴇ̣̂ɴ người này vì đã ʙᴏ̂ɪ ɴʜᴏ̣ ᴅᴀɴʜ ᴅᴜ̛̣ bà suốt thời gian qua.

Bà Phương Hằng cũng khẳng định đã tìm ra danh tính thật sự của tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương này. Theo đó, bà Phương Hằng tiết lộ ngắn gọn, tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương này có tên là Hoàng Yến, quê ở Bến Tre.

“Chắc chắn tôi sẽ ᴋʜᴏ̛̉ɪ ᴋɪᴇ̣̂ɴ người này bởi thời gian qua đã ʙᴏ̂ɪ ɴʜᴏ̣ ᴅᴀɴʜ ᴅᴜ̛̣  tôi vô cớ”, bà Phương Hằng khẳng định.

Mặc dù những thông tin tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương đưa ra chưa được kiểm chứng nhưng đã khiến cộng đồng mạng bàn luận rôm rả. Trong thời gian tới drama giữa tài khoản này và bà Phương Hằng chưa có dấu hiệu dừng lại.