Bà Phương Hằng Cʜᴜ̛̉ɪ thẳng mặt con nuôi Hoài Linh vì bị khịa, tuyên bố “cấm tất cả nghệ sĩ đến Đại Nam”

Những ngày qua, bà Phương Hằng – vợ đại gia Dũng “lò vôi” – ɢᴀ̂ʏ ᴏ̂̀ɴ ᴀ̀ᴏ ᴍᴀ̣ɴɢ xᴀ̃ ʜᴏ̣̂ɪ ᴠᴏ̛́ɪ ɴʜᴜ̛̃ɴɢ ʟᴀ̂̀ɴ ᴛᴏ̂́ ᴄᴀ́ᴏ lương y Võ Hoàng Yên và một mình “ᴛᴜʏᴇ̂ɴ ᴄʜɪᴇ̂́ɴ” tay đôi với nhiều nghệ sĩ của showbiz, nhưng ɢᴀʏ ɢᴀ̆́ᴛ ɴʜᴀ̂́ᴛ chính là nghệ sĩ Hoài Linh vì không lên tiếng ᴛᴏ̂́ ᴄᴀ́ᴏ ông Võ Hoàng Yên cùng bà.

Trong livestream mới đây nhất, bà Phương Hằng lại khiến dân tình xôn xao khi nhắc tên nghệ sĩ Hoài Linh với nhiều lời lẽ khá ɢᴀʏ ɢᴀ̆́ᴛ.

“Tôi sᴏ̛̣ quá Hoài Linh ơi, tôi sᴏ̛̣ quá! Sao ɢʜᴇ̂ ǫᴜᴀ́ vậy, tự cho mình là cao sang, danh giá quá vậy? Đó ông cứ tổ chức danh hài đi, tổ chức danh hài, Tʜᴀ́ᴄʜ ᴛʜᴜ̛́ᴄ danh hài mà được khán giả ủng hộ thì tôi đɪ đᴀ̂̀ᴜ xᴜᴏ̂́ɴɢ đᴀ̂́ᴛ!”.

“Mᴏ̣̂ᴛ ᴍɪ̀ɴʜ ᴛᴀᴏ ᴄʜᴀ̂́ᴘ 5,6 ɴɢᴀ̀ɴ ɴɢᴜ̛ᴏ̛̀ɪ đᴏ́, ᴛᴀᴏ sᴏ̛̣ ᴄᴀ́ɪ ɢɪ̀? Tᴀᴏ ʟᴀ ʟᴇ̂ɴ ᴄʜᴏ ᴄᴀ̉ ɴᴜ̛ᴏ̛́ᴄ ɴᴀ̀ʏ ɴɢʜᴇ ᴛᴜ̣ɪ ʙᴀ̂ʏ ʟᴀ̀ đᴏ̂̀ ʟᴜ̛̀ᴀ đᴀ̉ᴏ. Tᴜ̣ɪ ʙᴀ̂ʏ ɴʜᴜ̛ ɴᴀ̀ᴏ ᴛᴀᴏ ʟᴀ ʟᴇ̂ɴ ʜᴇ̂́ᴛ ᴄʜᴏ 97 ᴛʀɪᴇ̣̂ᴜ ᴅᴀ̂ɴ, ɴɢᴜ̛ᴏ̛̀ɪ ᴛʀᴏɴɢ ᴠᴀ̀ ɴɢᴏᴀ̀ɪ ɴᴜ̛ᴏ̛́ᴄ ɴɢʜᴇ ɴᴇ̀. Tᴀᴏ ᴄʜᴜ̛̉ɪ ᴛʜᴀ̆̉ɴɢ ᴍᴀ̣̆ᴛ ᴛᴀᴏ ɴᴇ̂ᴜ đɪ́ᴄʜ ᴅᴀɴʜ ʟᴜᴏ̂ɴ”, ʙᴀ̀ Pʜᴜ̛ᴏ̛ɴɢ Hᴀ̆̀ɴɢ ʙᴜ̛́ᴄ xᴜ́ᴄ.

Trước việc bà Phương Hằng dùng ngôn từ ᴛʜɪᴇ̂́ᴜ ʟɪ̣ᴄʜ sᴜ̛̣, xᴜ́ᴄ ᴘʜᴀ̣ᴍ nghệ sĩ nói chung và danh hài Hoài Linh nói riêng, nhiều người ᴘʜᴀ̉ɴ đᴏ̂́ɪ ɢᴀʏ ɢᴀ̆́ᴛ. Nhiều sao Việt đã lên tiếng ᴄʜɪ̉ ᴛʀɪ́ᴄʜ “bà chủ của Đại Nam”.

Mới đây nhất, sáng 11/5, con trai nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh là Lư Hoàng Gia Bảo đã đăng bài được cho là “đᴀ́ xᴇ́ᴏ” bà Phương Hằng trên trang cá nhân.

Ngay khi đăng status trên, dù không trực tiếp nhắc tới người nói tới, dân mạng ngay lập tức đoán ra nhân vật mà Lư Hoàng Gia Bảo đang nhắc tới là bà Phương Hằng qua những chi tiết như: 200 tỷ, khu du lịch.

Một số nghệ sĩ Việt cũng bình luận bên dưới bài đăng này thể hiện sự thích thú, trong đó có MC Cát Tường với bình luận “Quá ᴅᴜ̛̃ luôn”.

Mới đây, bà Phương Hằng đã lên tiếng ɢᴀʏ ɢᴀ̆́ᴛ ᴄʜɪ̉ ᴛʀɪ́ᴄʜ Gia Bảo và thậm chí còn ᴄᴀ̂́ᴍ tất cả nghệ sĩ tới Đại Nam. Bà Phương Hằng tuyên bố trên sóng livestream:

“Nhân danh là bà tổng giám đốc công ty cổ phần Đại Nam, từ hôm nay, tôi ᴄᴀ̂́ᴍ tất cả giới văn nghệ sĩ đến Đại Nam để quay phim, chụp hình, làm cảnh. Hơn 10 năm nay, giới nghệ sĩ nhờ tôi rất nhiều để đến Đại Nam quay phim, chụp hình, làm kịch, làm hài, làm đủ thứ. Từ ngày hôm nay, tôi tuyên bố sẽ không hỗ trợ bất cứ dịch vụ nào với giới văn nghệ sĩ, kịch sĩ nếu họ đến Đại Nam.

Tôi vừa mới thấy em Lư Hoàng Gia Bảo (cháu nghệ sĩ ưu tú Bảo Quốc) đang có ý định đến Đại Nam để ʟᴀ̀ᴍ ɴʜᴜ̣ᴄ tôi nên hôm nay tôi ᴄʜᴀ̂́ᴍ ᴅᴜ̛́ᴛ ᴛᴏᴀ̀ɴ ʙᴏ̣̂ ǫᴜᴀɴ ʜᴇ̣̂ và ᴄᴀ̂́ᴍ tuyệt đối giới văn nghệ sĩ quay phim, chụp hình.

Nếu vô tình để tôi phát hiện có văn nghệ sĩ nào tới Đại Nam, tôi lập tức ʟᴀ̣̂ᴘ ʙɪᴇ̂ɴ ʙᴀ̉ɴ và mời ra khỏi Đại Nam. Bởi vậy nên nghệ sĩ đừng có tới Đại Nam du lịch, chụp hình. Để cho nhân viên của tôi phát hiện được, tôi mời thẳng ra khỏi Đại Nam ngay lập tức. Các vị nhớ kỹ cho điều này”.

Những chia sẻ của bà Phương Hằng tiếp tục ᴠᴀ̂́ᴘ ᴘʜᴀ̉i quá nhiều ý kiến trái chiều. Hiện cư dân mạng đang rất mong muốn bà Phương Hằng dừng lại để loạt drama vừa qua kết thúc, bởi lẽ ai cũng thấy hơi mệt rồi!