Bᴀ̀ Pʜᴜ̛ᴏ̛ɴɢ Hᴀ̆̀ɴɢ ɢᴏ̣ɪ đᴀ́ᴍ ɴɢʜᴇ̣̂ sɪ̃ ʟᴀ̀ ʟᴜ̃ ʙᴀ̆́ᴛ ɴᴀ̣ᴛ ᴋᴇ̉ ʏᴇ̂́ᴜ ɴʜᴜ̛ ɢʏᴍᴇʀ Dᴜʏ Nɢᴜʏᴇ̂̃ɴ, ᴋᴇ́ᴏ đᴇ̂́ɴ Đᴀ̣ɪ Nᴀᴍ sᴇ̃ đᴏ́ɴɢ ᴄᴜ̛̉ᴀ đᴀ̣̂ᴘ ᴄʜᴇ̂́ᴛ ʜᴇ̂́ᴛ

Còn nhớ sau khi có những phát ngôn liên quan đến ᴄᴏ̂́ ɴɢʜᴇ̣̂ sɪ̃ Chí Tài trên livestream thì ngày 14.12 nhiều nghệ sĩ đã đến gặp gymer Duy Nguyễn để trao đổi làm rõ câu chuyện.

Kết thúc buổi gặp này, ngoài cuốn sách “đạo đức lớp 1” được tặng thì chủ phòng gym này đã lên mạng xã hội để nói lời xin lỗi về phát ngôn và hành động của mình.

Trong clip, anh thừa nhận đã có ᴘʜᴀ́ᴛ ʙɪᴇ̂̉ᴜ sᴀɪ về chị Phương Loan (vợ cố nghệ sĩ Chí Tài) và bình luận không hợp lý về đᴀ́ᴍ ᴛᴀɴɢ của nam nghệ sĩ. Anh xin ɴʜᴀ̣̂ɴ sᴀɪ ᴠᴀ̀ ɢᴜ̛̉ɪ ʟᴏ̛̀ɪ xɪɴ ʟᴏ̂̃ɪ ᴛʜᴀ̀ɴʜ ᴋʜᴀ̂̉ɴ ɴʜᴀ̂́ᴛ đến vợ và ᴠᴏɴɢ ʟɪɴʜ nghệ sĩ Chí Tài, anh chị em nghệ sĩ và người hâm mộ nghệ sĩ Chí Tài trong và ngoài nước.

Duy Nguyễn sai, có hành động khó có thể chấp nhận khi xᴜ́ᴄ ᴘʜᴀ̣ᴍ đến người ǫᴜᴀ́ ᴄᴏ̂́. Thế nhưng, cách hành xử của các nghệ sĩ liệu đã đúng? Showbiz Việt có lẽ là nơi duy nhất mà các nghệ sĩ công khai “ᴅᴀ̆̀ɴ ᴍᴀ̣̆ᴛ” một người trên mạng xã hội. Những hành động, lời nói những tưởng chỉ có “yang hồ” mới làm thì giờ đây lại trở thành bình thường trong mắt giới nghệ sĩ?

Dĩ nhiên, không phải nghệ sĩ nào có mặt tại buổi gặp gỡ đó cũng hành xử thiếu tinh tế. Vẫn còn người điềm tĩnh lắng nghe, nhưng họ cùng nhau kéo đến tập trung một nơi để “nói chuyện” dường như đã đi ngược lại với những gì bấy lâu vẫn kêu gọi khán giả.

Không thiếu những lời biện minh rằng nghệ sĩ cũng là con người, có quyền thể hiện cảm xúc. Nhưng đừng vin vào đó để ᴅᴜɴɢ ᴛᴜ́ɴɢ ᴄʜᴏ ʜᴀ̀ɴʜ đᴏ̣̂ɴɢ ᴠɪ ᴘʜᴀ̣ᴍ ᴘʜᴀ́ᴘ ʟᴜᴀ̣̂ᴛ, cho mình quyền “xᴇ́ᴛ xᴜ̛̉”, đɪ̣ɴʜ ᴛᴏ̣̂ɪ bất cứ ai. Nghệ sĩ là nghệ sĩ, không phải “người phán xử”, cũng không cần “ɴʜᴀ̂ɴ ᴅᴀɴʜ ᴄᴏ̂ɴɢ ʟʏ́” đᴇ̂̉ đɪ “xᴜ̛̉” ᴀɪ.

Chuyện qua đã gần nửa năm, những tưởng đã dần rơi vào quên lãng thì mới đây, vụ ʟᴜ̀ᴍ xᴜ̀ᴍ giữa Duy Nguyễn và dàn nghệ sĩ Việt bỗng chốc bị bà Phương Hằng réo gọi.

Ngay trên sóng livestream, bà Phương Hằng ʙᴜ̛́ᴄ xᴜ́ᴄ và dùng những lời lẽ kém sang khi nhắc đến các nghệ sĩ Việt: “Rɪᴇ̂ɴɢ ɢɪᴏ̛́ɪ ɴɢʜᴇ̣̂ sɪ̃, ᴛᴜ̣ɪ ʙᴀ̂ʏ ʟᴀ̀ ʟᴜ̃ ᴄʜᴏ́, ᴛᴀᴏ ᴄʜᴜ̛̉ɪ ᴛʜᴀ̆̉ɴɢ ʟᴜᴏ̂ɴ. Nᴇ̂́ᴜ ɴɢᴏɴ ʜᴀ̃ʏ ᴋᴇ́ᴏ ʜᴇ̂́ᴛ đᴇ̂́ɴ ᴋʜᴜ ᴅᴜ ʟɪ̣ᴄʜ Đᴀ̣ɪ Nᴀᴍ đɪ, ᴛᴀᴏ đᴏ́ɴɢ ᴄᴜ̛̉ᴀ ᴛʜᴀ̀ɴʜ đᴀ̣̂ᴘ ᴄʜᴇ̂́ᴛ ᴍᴇ̣ ʜᴇ̂́ᴛ. Sᴀᴜ đᴏ́, ᴛᴀᴏ sᴇ̃ ᴋᴇ̂ᴜ ᴄᴏ̂ɴɢ ᴀɴ đᴇ̂́ɴ ʜᴏ̂́ᴛ ʜᴇ̂́ᴛ, ɴɢᴏɴ đᴇ̂́ɴ đᴀ̂ʏ ɴʜᴜ̛ ᴛʜᴇ̂́ ᴛʜɪ̀ ᴍᴏ̛́ɪ đᴀ́ɴɢ ɴᴇ̂̉. Đᴜ̛̀ɴɢ ᴄᴀ̂́ᴜ ᴋᴇ̂́ᴛ ɴʜᴀᴜ ᴄʜᴇ̀ɴ ᴇ́ᴘ ᴋᴇ̉ ʏᴇ̂́ᴜ, ɴɢᴏɴ ᴛᴏ̛́ɪ ɢᴀ̣̆ᴘ ᴛᴀᴏ, ᴛᴀᴏ ᴍᴀ̣ɴɢ đᴏ̂̉ɪ ᴍᴀ̣ɴɢ”.

Bà chủ Đại Nam cũng ɢᴀʏ ɢᴀ̆́ᴛ: “Tᴀᴏ ɴɢʜᴇ ɴᴏ́ɪ ᴛᴜ̣ɪ ᴍᴀ̀ʏ ᴀ̆ɴ ʜɪᴇ̂́ᴘ đᴜ̛́ᴀ ᴇᴍ ɴᴀ̀ᴏ Dᴜʏ Nɢᴜʏᴇ̂̃ɴ. Nɢᴏɴ ᴋᴇ́ᴏ ʟᴇ̂ɴ Đᴀ̣ɪ Nᴀᴍ ɴᴀ̀ʏ, ᴛᴀᴏ đᴀ̣̂ᴘ ᴄʜᴏ ʙᴏ̉ ᴍᴇ̣ ʟᴜᴏ̂ɴ”.

Được biết, những ngày vừa qua, NS Hoài Linh liên tục bị bà Phương Hằng réo tên vì cho rằng nam danh hài có liên quan đến việc ông Võ Hoàng Yên ʟᴜ̛̀ᴀ ɢᴀ̣ᴛ người dân. Ngoài ra, Trang Trần, Trịnh Kim Chi,… cũng bị kéo vào “ᴋʜᴀ̂̉ᴜ ᴄʜɪᴇ̂́ɴ” mạng xã hội và thường xuyên bị bà chủ khu du lịch Đại Nam “ʙᴏ́ᴄ ᴘʜᴏ̂́t” trên livestream.

Và với tần suất livestream dày đặc của bà chủ Đại Nam thì drama này chắc chắn chưa dừng lại!