Bè phái với nữ đạo diễn mỉa mai bà Phương Hằng, NSND Hồng Vân bị CĐM quay lưng: Không xứng đáng làm nghệ sĩ

Tối 9/5, bà Phương Hằng tiếp tục có buổi livestream để giao lưu với khán giả cũng như trả lời các cá nhân đã kích hoạt bà suốt ngày xoay quanh các vụ ʟᴜ̀ᴍ xᴜ̀ᴍ ông Võ Hoàng Yên.

Trong buổi livestream, bà Hằng đã làm rõ vụ ʟᴜ̀ᴍ xᴜ̀ᴍ với giới nghệ sĩ. Theo như vợ ông Dũng lò vôi, bà chỉ lên tiếng ᴄʜɪ̉ ᴛʀɪ́ᴄʜ giới nghệ sĩ trong nước nhưng vì đề cập không rõ nên đã gây hiểu lầm: “Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến các nghệ sĩ nước ngoài, những gì tôi nói bấy lâu nay không liên quan tới nghệ sĩ ở nước ngoài mà chỉ những người trong nước. Tôi chỉ thay mặt những người ᴛʜᴀ̂́ᴘ ᴄᴏ̂̉ ʙᴇ́ ʜᴏ̣ɴɢ để lên tiếng”.

Chưa dừng lại ở đó, bà Hằng còn ᴛʜᴀ́ᴄʜ ᴛʜᴜ̛́ᴄ: “ᴛᴜ̣ɪ ʙᴀ̂ʏ ʟᴀ̀ ʟᴜ̃ ᴄʜᴏ́, ᴛᴀᴏ ᴄʜᴜ̛̉ɪ ᴛʜᴀ̆̉ɴɢ ʟᴜᴏ̂ɴ. Nᴇ̂́ᴜ ɴɢᴏɴ ʜᴀ̃ʏ ᴋᴇ́ᴏ ʜᴇ̂́ᴛ đᴇ̂́ɴ ᴋʜᴜ ᴅᴜ ʟɪ̣ᴄʜ Đᴀ̣ɪ Nᴀᴍ đɪ, ᴛᴀᴏ đᴏ́ɴɢ ᴄᴜ̛̉ᴀ ᴛʜᴀ̀ɴʜ đᴀ̣̂ᴘ ᴄʜᴇ̂́ᴛ ᴍᴇ̣ ʜᴇ̂́ᴛ. Sᴀᴜ đᴏ́, ᴛᴀᴏ sᴇ̃ ᴋᴇ̂ᴜ ᴄᴏ̂ɴɢ ᴀɴ đᴇ̂́ɴ ʜᴏ̂́ᴛ ʜᴇ̂́ᴛ, ɴɢᴏɴ đᴇ̂́ɴ đᴀ̂ʏ ɴʜᴜ̛ ᴛʜᴇ̂́ ᴛʜɪ̀ ᴍᴏ̛́ɪ đᴀ́ɴɢ ɴᴇ̂̉. Đᴜ̛̀ɴɢ ᴄᴀ̂́ᴜ ᴋᴇ̂́ᴛ ɴʜᴀᴜ ᴄʜᴇ̀ɴ ᴇ́ᴘ ᴋᴇ̉ ʏᴇ̂́ᴜ, ɴɢᴏɴ ᴛᴏ̛́ɪ ɢᴀ̣̆ᴘ ᴛᴀᴏ, ᴛᴀᴏ ᴍᴀ̣ɴɢ đᴏ̂̉ɪ ᴍᴀ̣ɴɢ”.

“Những nghệ sĩ có tên tuổi lớn, họ không sống như ᴛᴜ̣ɪ ʙᴀ̂ʏ đâu. Rồi đây có ai nghe ᴛᴜ̣ɪ ʙᴀ̂ʏ nói, có ai xem ᴛᴜ̣ɪ ʙᴀ̂ʏ nữa không? Khi khán giả quay lưng là ᴛᴜ̣ɪ ʙᴀ̂ʏ húp cháo, cái tài không bằng cái đức. Đừng có nghĩ một con én làm nên được mùa xuân, không có đâu”, bà Hằng gửi lời tới một vài nghệ sĩ.

Bên cạnh đó, vợ ông Dũng “lò vôi” tiếp tục ʟᴏ̂ɪ tên NSƯT Hoài Linh ra: “Tᴀᴏ ɴᴏ́ɪ ᴛʜᴀ̣̂ᴛ ᴠᴏ̛́ɪ ᴍᴀ̀ʏ ɴʜᴀ Hᴏᴀ̀ɪ Lɪɴʜ, ʙᴀ̂ʏ ɢɪᴏ̛̀ ᴛᴀᴏ ᴠᴏ̛́ɪ ᴍᴀ̀ʏ ʟᴀ̀ sᴜ̛̣ ᴄᴀ̆ᴍ ʜᴀ̣̂ɴ ʀᴏ̂̀ɪ, ᴛᴜ̣ɪ ʙᴀ̂ʏ ɴʜᴀ̆̀ᴍ ᴠᴀ̀ᴏ ᴛᴀᴏ, ᴄᴏɴ ᴅᴀ̂ᴜ ᴛᴀᴏ, ɢɪᴀ đɪ̀ɴʜ ᴛᴀᴏ. Gᴀɴ ᴛᴜ̣ɪ ʙᴀ̂ʏ ᴋʜᴏ̂ɴɢ ʜᴏ̛ɴ ᴛᴀᴏ, ɢɪᴀ̀ᴜ ᴋʜᴏ̂ɴɢ ʙᴀ̆̀ɴɢ ᴛᴀᴏ đᴀ̂ᴜ”.

Trước phát ngôn này, nhiều nghệ sĩ cũng đã bắt đầu lên tiếng đᴀ́ᴘ ᴛʀᴀ̉ bà Hằng. Trong khi đó, khán giả vốn đứng về phía bà Phương Hằng cũng nhanh chóng ᴋʜᴜɪ ʀᴀ hàng loạt những nghệ sĩ cũng đang nhắm đến bà Hằng.

Nổi bật trong số đó chính là cuộc nói chuyện của NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ.

Cụ thể, cư dân mạng đã chụp lại màn hình đoạn trò chuyện của NSND Hồng Vân và Hoa Hạ khi cho rằng cả 2 đang đᴀ̉ ᴋɪ́ᴄʜ bà Hằng “ᴘʜᴇ́ᴛ ʟᴀ́ᴄ”, bởi trước đó chính vợ ông Dũng “lò vôi” cũng tuyên bố bà sở hữu khối tài sản rất khủng, sổ đỏ và kim cương “cân cả ký”.

Cho rằng Hồng Vân là một nghệ sĩ nhưng lại không vì cộng đồng lên tiếng mà lại đi ᴍɪ̉ᴀ ᴍᴀɪ bà Phương Hằng – người đang chống lại ᴄᴀ́ɪ xᴀ̂́ᴜ, nhiều khán giả đã vào thẳng trang cá nhân của nữ nghệ sĩ ᴄʜɪ̉ ᴛʀɪ́ᴄʜ, đồng thời bày tỏ sự thất vọng.

Thậm chí, có người còn tuyên bố sẽ không xem các sản phẩm có Hồng Vân đóng.

Hiện tại, NSND Hồng Vân vẫn chưa lên tiếng trước việc bị khán giả ᴄʜɪ̉ ᴛʀɪ́ᴄʜ vì bình luận ᴍɪ̉ᴀ ᴍᴀɪ bà Hằng, trong khi đó trang cá nhân của đạo diễn Hoa Hạ cũng đã không tìm thấy.