Bị bà Phương Hằng “cấm cửa” Đại Nam, Running Man loay hoay vì mất đi một địa điểm “quẩy banh nóc”?

Mới đây, làng giải trí ᴋʜᴏ̂ɴɢ ᴍᴀʏ ᴠᴜ̛ᴏ̛́ɴɢ ᴠᴀ̀ᴏ ᴠᴜ̣ ʟᴜ̀ᴍ xᴜ̀ᴍ liên quan đến một nữ đại gia có tiếng. Điều đáng nói là người này còn tuyên bố không cho giới nghệ sĩ đến quay phim, chụp ảnh tại khu Đại Nam (Bình Dương).

Thông tin này khiến nhiều người quan tâm bởi Đại Nam là điểm đến nổi tiếng của khách du lịch trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, nơi này cũng được chọn là địa điểm ghi hình của một số phim, chương trình truyền hình, trong đó có Running Man Việt Nam.

Trước đó vào năm 2019, chương trình Chạy Đi Chờ Chi từng có một tập phim vô cùng thú vị khi ghi hình tại địa điểm này. Cụ thể trong tập 6, dàn cast chính bao gồm Trấn Thành, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần, Liên Bỉnh Phát cùng các nghệ sĩ khách mời Khởi My, Kelvin Khánh và Quang Trung.

Đến đây, họ đã bước vào cuộc đua vô cùng thú vị với các trò chơi ᴄᴀ̉ᴍ ɢɪᴀ́ᴄ ᴍᴀ̣ɴʜ như đu quay, tàu lượn. Có thể thấy, không gian rộng rãi, hoành tráng của nơi này đã giúp dàn khách mời tự do bung xõa, quậy tưng bừng.

Tập 6 cũng được đánh giá là một trong những tập thú vị, hấp dẫn nhất của Running Man Việt Nam. Chính vì thế mà khi nghe được tin khu Đại Nam “cấm cửa” giới nghệ sĩ, đông đảo khán giả đều không khỏi tiếc nuối.

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Tiếc thật luôn, tập này vui kinh khủng”

“Thật là muốn dàn cast quay lại đây chơi, giờ nghe tin đóng cửa, quá buồn”

“Coi lại tập cũ mà cười xỉu, mong là phần 2 chương trình chọn địa điểm thật hoành tráng nữa”

“Chơi trò cảm giác mạnh ở đây vui nè, vẫn còn nhớ cảnh Quang Trung bị bay cái nón haha”

Thời gian qua, Running Man Việt Nam công bố thông tin quay trở lại. Cùng với đó trên fanpage, ê-kíp chương trình đã lần lượt tung ra danh sách dàn người chơi của năm nay. Theo đó, có sự thay đổi lớn ở dàn cast năm nay, có tổng cộng 8 thành viên bao gồm Trường Giang – Trương Thế Vinh – Karik – Jun Phạm – Ngô Kiến Huy – Ninh Dương Lan Ngọc – Liên Bỉnh Phát – Thúy Ngân.

Được biết, ngày ghi hình đầu tiên của chương trình đã diễn ra vào ngày 29/4 vừa qua. Trên các diễn đàn, cư dân mạng đã lan truyền cho nhau những hình ảnh hậu trường tại nơi ghi hình. Dù chưa chính thức trở lại nhưng có thể thấy rõ sức hút ᴋʜᴜ̉ɴɢ ᴋʜɪᴇ̂́ᴘ của chương trình thực tế này.

Là một chương trình tạo nên ᴄᴏ̛ɴ sᴏ̂́ᴛ ʟᴏ̛́ɴ khi đến với Việt Nam, không khó hiểu khi Running Man Việt tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trong mùa sắp tới, liệu sẽ có những trò chơi, thử thách ấn tượng nào?