Bị đồn là “tay vịn” Bɪᴀ Ôᴍ, bà Phương Hằng bật cười tuyên bố thưởng 50 tỷ nếu chỉ được bằng chứng hành nghề

Trước đó trên tài khoản có tên Huỳnh Ngọc Thiên Hương – người Dũng Taylor nghi ngờ là vợ cũ của ông Dũng “lò vôi”, liên tục có những bài đăng ᴛᴏ̂́ bà Hằng, trong đó có lời ᴛᴏ̂́ của vợ ông Dũng “lò vôi” từng đi làm “tay vịn ʙɪᴀ ᴏ̂ᴍ”, còn ɢɪᴀ̣̂ᴛ ᴄʜᴏ̂̀ɴɢ của chị gái.

Tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương tố cáo bà Hằng từng có quá khứ đi bán ʙɪᴀ ᴏ̂ᴍ, ɢɪᴀ̣̂ᴛ ᴄʜᴏ̂̀ɴɢ chị gái thu hút rất nhiều lượt tương tác của cư dân mạng.

Ở thời điểm hiện tại, tài khoản này vẫn liên tục có những bài đăng “bóc Pʜᴏ̂́ᴛ” quá khứ của bà Nguyễn Phương Hằng, đồng thời khẳng định những điều mà bà Hằng nói chỉ là “khoác lác” trước công chúng.

Tối 6/5, bà Phương Hằng tiếp tục có buổi livestream và trả lời những lùm xùm liên quan đến bà và ông Võ Hoàng Yên.

Trong buổi livestream, vợ ông Dũng “lò vôi” đã có màn “đápp trả” xoay quanh việc bị ᴛᴏ̂́ quá khứ từng đi bán ʙɪᴀ ᴏ̂ᴍ: “Nghĩ sao mà đồn tôi đi bán ʙɪᴀ ᴏ̂ᴍ. Tôi có 4 đứa con rồi. Mà người nào viết được như vậy cũng não úng rồi đó nha. Chỗ nào biết tôi từng bán ʙɪᴀ ᴏ̂ᴍ thì chỉ tôi coi. Ai từng đi ʙɪᴀ ᴏ̂ᴍ, ôm tôi thì ʟᴏ̂ɪ ra giùm đi”, bà Phương Hằng ôm mặt cười khanh khách khi nói về tin đồn này.

Chưa dừng lại ở đó, bà Phương Hằng còn tuyên bố sẽ “thưởng nóng” 50 tỷ nếu như có bằng chứng bà từng bán ʙɪᴀ ᴏ̂ᴍ: “Ai nói tôi đi bán ʙɪᴀ ᴏ̂ᴍ bước ra đi, có bằng chứng thì tôi cho 50 tỷ liền. Tôi bán ở nơi nào? Điều hành là người nào? Ai làm má mì? Hứa danh dự luôn”.

Sau đó, vợ ông Dũng lò vôi còn không ngại dùng những từ ngữ ɴʜᴀ̣ʏ ᴄᴀ̉ᴍ để chưởii những người tung tin đồn vô lý như vậy.

Tuyên bố ᴅᴀ̆̀ɴ ᴍᴀ̣̆ᴛ của bà Nguyễn Phương Hằng đã nhận về nhiều sự đồng tình của cư dân mạng, nhiều người ủng hộ bà Hằng tiếp tục vững vàng để tìm ra sự thật:

“Ủng hộ chị ᴠᴀ̣ᴄʜ ᴍᴀ̣̆ᴛ cả tập đoàn ʟᴜ̛̀ᴀ đᴀ̉ᴏ ra ánh sáng. Mọi người cùng chung tay”.

“Cô này nói chuyện cười thật vui.Tôi xem còn phải cười. Cô này là một doanh nhân rất giỏi. Họ ɢʜᴇɴ ᴀ̆ɴ ɢʜᴇ́ᴛ ᴏ̛̉ đó thôi”.

“Cô dám vì công lý mà bị họ ᴄᴏ̂ɴɢ ᴋɪ́ᴄʜ nhưng không thể ʜᴀ̣ ᴄᴏ̂ ɢᴜ̣ᴄ được, Việt Nam rất tự hào về cô”.