Chở SugarBaby đi “nhún nhảy” trên Lexus 570 bị vợ phát hiện, màn bắt ghen hot nhất hôm nay gây náo lоạп đường phố Hà Nội

Chị gái này đã chặn đầu Lexus 570, bắt tại trận và màn “đọ chiêu thức” đi vào lòng người ngay giữa phố Lý Nam Đế – Hà Nội.

Chiều ngày 15/6, trên mạng xã hội đoạn cʟip quay lại một màn “đọ chiêu thức” vô cùng kịch tính. Theo đó, hình ảnh cô gái mặc đồ bình dị, đội nón bảo hiểm của grad đi cùng người thân trên đoạn đường Lý Nam Đế – Hà Nội bất ngờ phát hiện chồng đang chở bồ đi trên xe. Chị gái lồng lộn lôi cô bồ ra ”đi đường quyền” ngay tại chỗ.

Ngay lúc này trên đường Lý Nam Đế – Hà Nội, anh chồng đi Lexus 570 chờ theo bồ đi nhấp nhô thì bị vợ rình phát hiện, màn “đọ chiêu thức” của vợ chồng anh và cô bồ gây náo Լоạп tại đường phố chiều nay

Phát hiện chồng có biểu hiện lạ, chị vợ ngày đêm theo dõi thì phát hiện ngay chồng mình đang nuôi bồ bên ngoài. Chị vợ “3 máu, 6 cơn” khi phát hiện mình bị lừa gạt liền ra tay ngay với cô nhân tình của chồng. Lôi cô gái xuống xe và dạy cho bài học ngay giữa đường phố ban ngày

Người chồng trong vụ việc

Thấy vợ “đọ chiêu thức” với nhân tình, người chồng liền xuống xe giữ tay thậm chí còn có hành động “đi đường quyền” lại người vợ của mình. Điều này khiến người xung quanh và cư dân mạng vô cùng bức xúc. Cay đắng hơn người đàn ông còn “đi đường quyền” nhiều cái mạnh vào mặt tiền vợ mình.

Dù bị chồng “đọ chiêu thức” nhưng người vợ vẫn ᴛúɱ cʜặᴛ ᴛóc ᴛìnʜ ᵭịcʜ để giật ngược ra sau, đồng thời cũng ᴛúɱ cʜặᴛ ᴛóc cô này để ʟôi đi xềnh xệch trên đường kèm những cú dữ dội. Tuy nhiên đến cuối cʟip, người vợ đã bị chồng “đi đường quyền” 1 quả rất mạnh khiến cô phải buông tay.

Vụ “đọ chiêu thức” xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều người dân. Có một người phụ nữ và một nam thanh niên được cho là người dân qua đường khi thấy cảnh gã chồng “đi đường quyền” vợ để bảo vệ bồ nhí đã xông vào để can ngăn và “đi đường quyền” lại với thái độ khá bức xúc. Tuy nhiên những người này đều bị gã chồng xô ra hoặc “đi đường quyền” thẳng tay không ngần ngại.

Ngay sau khi được đăng tải, vụ này thu được sự chú ý của cư dân mạng. Dù chưa biết rõ nguyên nhân sự tình, nhưng tất cả đều thấy bức xúc trước cô nhân tình trẻ và người chồng bội bạc.