“Đú fame” trà xanh, Quế Vân bị netizen phản dame sấp mặt khi tố Sơn Tùng vô ơn: Ai đó ship cho chị ấy cái quần

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Quế Vân vừa có chia sẻ khá dài, nhắc đến một “người em” mà mình đã từng làm việc chung nhưng sau đó đã vội quay lưng với thái độ vô cùng bạc bẽo.

Kèm theo đó, “tình cũ Trường Giang” cũng đăng cùng loạt ảnh chụp lại đoạn tin nhắn trò chuyện giữa mình và đối phương để làm bằng chứng.

Mặc dù không nhắc đến đích danh ai và đã che tên của người trò chuyện, nhưng thông qua bức ảnh đại diện, không khó để cư dân mạng có thể nhận ra người mà Quế Vân đang nhắc đến chính là Sơn Tùng M-TP.


Trong bài đăng của mình, Quế Vân cho biết mình từng nhờ Sơn Tùng tham dự sự kiện nhưng chỉ nhận được chữ “seen” mà không thấy hồi âm.

Khi thực hiện chương trình từ thiện, Quế Vân cũng đã ngỏ ý xin quyên góp từ Sơn Tùng nhưng cũng nhận lại sự im lặng từ nam ca sĩ.

Ngoài ra, Quế Vân cũng bày tỏ thái độ bất ngờ trước những lùm xùm liên quan đến Sơn Tùng gần đây, bởi cô chưa bao giờ nghĩ Sơn Tùng sẽ là người tệ bạc với bạn gái của mình như vậy.

Cụ thể, bài đăng của Quế Vân có nội dung như sau:

Bài đăng của Quế Vân nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Tuy nhiên, thay vì đồng tình, đa số mọi người đều có phản ứng ngược với những chia sẻ của Quế Vân.

Một số người tỏ ra nghi vấn về nhân vật mà Quế Vân đang nhắc đến, trong khi nhiều người khác đặt ra nghi vấn tại sao đến thời điểm hiện tại, cô mới quyết định lên tiếng “bóc phốt.

Bộ phận cư dân mạng này mỉa mai Quế Vân đu bám scandal của người khác để nổi tiếng, thậm chí dùng những từ ngữ thô tục, nặng nề để cảnh cáo nữ ca sĩ vì “tội hám fame”.

Phải chăng vì Sơn Tùng đang là nhân vật nhận được nhiều sự chú ý nhất của công chúng hiện tại, nên Quế Vân mới lên tiếng chia sẻ lại một câu chuyện vốn đã cũ như vậy?

Thậm chí, nhiều người còn nhắc lại những lùm xùm giữa Quế Vân và Nam Em trước đó và bày tỏ thái độ khó chịu trước những chia sẻ của cô.

Theo đó, khi Nam Em vướng ồn ào tình ái với Trường Giang vào năm 2018, Quế Vân cũng đã lên tiếng bênh vực Nam Em. Cả hai là chị em thân thiết trong showbiz, từng có khoảng thời gian sống chung và rất hiểu nhau, chính vì vậy khi Nam Em vướng vào các scandal, Quế Vân đều lên tiếng khuyên nhủ, dặn dò người em thân thiết.