Dũng Taylor “ốp” thẳng mặt Thu Hoài sau khi bị mắng thích chụp ảnh người đã khuất: Thứ hoa hậu ao làng, mua giải

Vào sáng ngày 3/1 (tại Việt Nam), bạn bè đã tổ chức lễ viếng cố ca sĩ Vân Quang Long tại 1 nhà quàn ở Mỹ. Rất nhiều nghệ sĩ Việt như Phạm Quỳnh Anh, Nhật Tinh Anh, Hồng Tơ,… đã đồng loạt theo dõi tang lễ qua livestream và gửi lời tiễn biệt người ca sĩ quá/cố.

Cho đến đến trưa ngày 3/1, Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ đăng đàn bức/xúc vì hành động chụp ảnh cận và phát tán trên MXH. Thậm chí, cô còn viết ra những lời nặng nề để chỉ/trích hành động và nêu đích danh tên “Dũng đen”.

Khi trả lời bình luận của một khán giả về bài đăng của Hoa hậu Thu Hoài, Dũng Taylor cho biết: “Những hình ảnh này không phải mình chụp, anh em kết nghĩa với Vân Quang Long chụp chia sẻ với MXH”.

Chồng Thu Phương còn nhắc đi nhắc lại câu nói này nhiều lần nhằm giải thích cho bản thân. Dẫu vậy, netizen vẫn tỏ ra không đồng tình, cho rằng chồng Thu Phương dù không đích thân chụp nhưng cũng đừng đăng công khai để thể hiện sự tôn trọng với người đã/khuất.

Hoa hậu Thu Hoài bị Dũng Taylor gắn với ao làng, mua giải và thiếu căn cứ khi chỉ trích người khác.

Không chỉ dừng lại ở việc tranh cãi là người duy nhất đến nhà quàn đón Chí Tài mà Dũng Taylor còn bị Hoa hậu Thu Hoài mắng thẳng tên với sở thích chụp ảnh cận mặt người đã qua đời. Nhưng có vể như do làn sóng phẫnnộ mà Hoa hậu Thu Hoài gây ra quá mạnh mẽ, không chịu được bứcxúc này nên Dũng Taylor đã đăng tải một bài viết phản dame cực/gắt.

Vừa mở đầu, anh đã khẳng định Thu Hoài là Hoa Hậu “ao làng”.

Nhận thấy được tên của mình được nhắc trong bài viết của Thu Hoài và lại lần nữa tạo nên những bàn luận trên các diễn đàn. Dũng Taylor không e ngại mà có hẳn tâm thư chỉn chu đáp trả. Anh cho biết phải đủ thông tin mới được lên/án người khác, lại còn thẳng thắn việc đối phương dùng vương miện do mua giải.

 

Một lần nữa nhân vật chính cho biết mình không có mặt ở đám tang Vân Quang Long, hình ảnh ấy do các đồng nghiệp chụp lại và anh chỉ đăng tải lại: “Mình chia sẻ lại thì cái bọn “thánhchửi” a dua theo Hoa hậu chợ búa vào xem rồi lên/án”.

Anh cho biết theo quy định ở Mỹ, nhà quàn cho phép được mở quan tài và mọi người đến thăm viếng được nhìn cận cảnh. Dũng Taylor cũng một lần nữa khẳng định việc mình đi đón anh Chí Tài là không sai với nguyên tắc của nhà quàn.

Còn trường hợp của Vân Quang Long, Dũng Taylor bày tỏ: “Cũng là người của công chúng, độttử xa gia đình nơi xứ người nên fan cũng muốn thấy mặt lần cuối là bình thường. Những hình ảnh này do các anh em kết nghĩa của Vân Quang Long chụp và chia sẻ trên mạng xã hội. Hình vợ của Vân Quang đưa lên còn cận hơn cũng bình thường thôi”.

 

Cuối cùng, ông xã nữ ca sĩ Thu Phương không quên “dạy dỗ” lại những ai đang chỉ trích mình:

Dường như đây là cuộc đụng độ căng thẳng, cả hai đều là những người thẳng thắn trên mạng xã hội. Hi vọng rằng, đôi bên sớm có cái kết và dừng lại mọi ồn ào vì chủ đề họ đang nhắc đến là đám tang, e rằng gia đình người mất cũng sẽ cảm thấy không thoải mái vì những ồn ào đáng tiếc này.