Dũng Taylor tuyên bố đang thu thập bằng chứng kiện Hoa hậu “ao làng” Thu Hoài ra giới chức Hoa Kỳ tại Việt Nam vì vu khống

Những ngày gần đây, “biến căng” giữa Thu Hoài và Dũng Taylor – chồng Thu Phương đặc biệt thu hút sự chú ý của công chúng. Thu Hoài và Dũng Taylor liên tục đăng những status dài để nêu quan điểm và phê phán hành động của đối phương trên MXH.

Sáng nay (6/1), khi Hoa hậu tiếp tục đăng status dài đáp trả Dũng Taylor “Anh nợ gia đình anh Chí Tài một lời xin lỗi đó”. Cùng lúc đó cô đã chụp lại nhiều bằng chứng của Dũng Taylor “lươn lẹo” nguồn ảnh thi hài Vân Quang Long. Sau khi thấy “Hoa hậu ao làng” đăng trạng thái, mới đây ông xã Thu Phương đã chính thức sẽ kiện đến cô sau khi thu thập bằng chứng đầy đủ. Người hâm mộ cũng bình luận dưới bài viết, có lẽ câu chuyện này sẽ còn diễn biến căng thẳng hơn nữa giữa cả hai.

Ông xã nữ ca sĩ viết: “Hoa Hậu ao làng viết rồi xoá, tắt bình luận với công chúng, nếu ai thu thập thêm bằng chứng kỳ thị của ả này để mình làm việc với giới chức Hoa Kỳ tại Việt Nam”. Ngay sau khi anh chia sẻ, bên dưới bình luận nhiều người hâm mộ cũng góp ý mong Dũng Taylor bỏ qua câu chuyện này, coi như cho Hoa hậu Thu Hoài một bài học đáng nhớ. Hi vọng người đẹp sẽ suy nghĩ sâu hơn trước khi phát ngôn.

Nguyên ảnh chụp dòng trạng thái của Thu Hoài:

Hình ảnh Thu Hoài chứng minh Dũng Taylor đã chỉnh sửa nội dung đăng.

Nguồn cơn của sự việc bắt đầu sáng ngày 3/1, khi Dũng Taylor đăng tải hình ảnh của cố nghệ sĩ Vân Quang Long để bày tỏ sự tiếc thương. Đến trưa cùng ngày, Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ đăng đàn bức/xúc vì hành động chụp ảnh cận và phát tán trên MXH. Thậm chí, cô còn viết ra những lời nặng nề để chỉ/trích hành động và nêu đích danh tên “Dũng đen”.

Khi trả lời bình luận của một khán giả về bài đăng của Hoa hậu Thu Hoài, Dũng Taylor cho biết: “Những hình ảnh này không phải mình chụp, anh em kết nghĩa với Vân Quang Long chụp chia sẻ với MXH”.

Chồng Thu Phương còn nhắc đi nhắc lại câu nói này nhiều lần nhằm giải thích cho bản thân. Dẫu vậy, netizen vẫn tỏ ra không đồng tình, cho rằng chồng Thu Phương dù không đích thân chụp nhưng cũng đừng đăng công khai để thể hiện sự tôn trọng với người đã/khuất.

Sau khi nhận thấy mình bị nhắc tên bởi những lời lẽ ấy trong khi Thu Hoài không hiểu gì về công việc của một người làm truyền thông là như thế nào, Dũng Taylor liền phản bác lại những lời lẽ ấy, cũng sử dụng những ngôn từ đanh thép nhưng có phần lịch sự hơn.

Những chia sẻ trên của Dũng Taylor nhận được sự đồng tình từ rất nhiều người, họ cho rằng anh cũng chỉ đang làm tròn trách nhiệm của một người đưa tin.

Những tưởng điều này cứ thế mà lặng xuống thì mới đây, tối ngày 4/1, nàng hậu lại đăng một dòng trạng thái nói bóng gió, cho rằng Dũng Taylor không thông minh khi hơn thua với đàn bà.

Về phía Dũng Taylor, anh đã đăng tải lại ảnh chụp status của Thu Hoài và “ốp” công khai trên MXH:

Không ai nhường nhịn ai, rồi câu chuyện sẽ lại đi đến đâu?