Giữa drama xen vào Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm, Hải Tú bị đào khoảnh khắc quện chặt vùng “ngã ba” bạn trai cũ gây nhức mắt

Từ đêm 20-1 đến sáng 21-1, mạng xã hội gần như dậy sóng với nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo trâm chia tay vì người thứ ba. Nhân vật “trà xanh” bị chỉ /rích chính là Hải Tú, nữ chính trong MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP.

Lý do là vì thời gian gần đây, Hải Tú liên tục khiến cư dân mạng cảm thấy khó hiểu khi có những hành động hơi thân mật với Sơn Tùng. Đỉnh điểm là màn 9X khoe diện áo đôi với Chủ tịch vào sáng 20/1.

Sau đó vlogger Thanh Trần (người em thân thiết với Thiều Bảo Trâm) đã có một status cực ẩn ý, góp phần vào câu chuyện khiến mọi người càng thêm tin tưởng đàn chị và Sơn Tùng đã chia tay vì Hải Tú.

Chưa biết thực hư câu chuyện thế nào nhưng mới đây, các cư dân mạng lại tiếp tục tùng loạt ảnh của Hải Tú thân mật, tình tứ bên người yêu cũ trước khi đến đóng chung MV với Sơn Tùng.

Giữa vô vàn những hình ảnh được chia sẻ, dân mạng đã bày tỏ thái độ ngao ngán trước khoảnh khắc Hải Tú nằm dài trên người bạn trai cũ

Trong bức ảnh, Hải Tú diện trên người bộ đồ hệt như tên ca khúc “Có như không có” của Hiền Hồ, cùng với đó là hành động kẹp chân của bạn trai vào giữa “vùng ngã ba”.

Người tung ảnh cho biết, cô chia tay bạn trai vào năm ngày trước khi đóng MV Chúng ta của hiện tại và nhanh chóng xóa hết loạt ảnh với tình cũ:

“Hải Tú quen bạn tôi. Xong rồi chia tay rồi. Trước lúc đóng MV với Sơn Tùng được 5 ngày xóa hết ảnh rồi chia tay. Lẹ quá. Bạn tôi vẫn còn giữ ảnh. Lần cuối cùng đăng là tháng 7, chẳng tin được”.

Về phần Loca N., hiện anh vẫn lưu lại những khoảnh khắc sánh đôi bên bạn gái. Hình ảnh cuối cùng chàng thợ/xăm đăng cùng Hải Tú là vào tháng 7/2020.

Trước Loca N., trong thời gian học tập tại Pháp – Hải Tú còn có mối tình đẹp khác với bạn trai ngoại quốc.

Hải Tú tên đầy đủ là Lê Quang Hải Tú, sinh năm 1997. Vào năm 2015, cô nổi lên trong cộng đồng mạng với khuôn mặt xinh xắn, vóc dáng mảnh mai. Nhiều người đặt cho 9X biệt danh “nàng thơ” vì vẻ đẹp khác biệt. Sau này, Hải Tú trở thành mẫu lookbook khá đắt show.

Nhưng tên tuổi của Hải Tú chỉ thực sự được chú ý mạnh khi vào tháng 10/2020, Sơn Tùng M-TP công bố 9X trở thành diễn viên độc quyền của công ty anh. Đến tháng 12, Hải Tú xuất hiện với vai trò nữ chính trong MV mới của “sếp”.