Hồng Ánh tố nhầm đệ tử Hoài Linh “giả mù” giúp Võ Hoàng Yên nhưng vẫn im lặng, nam diễn viên phải cầu cứu Hứa Minh Đạt

Mới đây, cư dân mạng đang chia sẻ chóng mặt dòng bình luận của nghệ sĩ Hồng Ánh dưới đoạn clip về năng lực thần kì của Võ Hoàng Yên. Diễn viên phim “Cây táo nở hoa” khẳng định, các đoạn clip thần y ᴄʜᴜ̛̃ᴀ ʙᴇ̣̂ɴʜ ᴍᴜ̀, ᴄᴀ̂ᴍ đɪᴇ̂́ᴄ bằng phương pháp ᴋᴇ́ᴏ ʟᴜ̛ᴏ̛́ɪ, ᴠᴏ̂̃ ᴠᴀ̀ᴏ ᴛᴀɪ… chỉ là kịch bản được dàn dựng một cách vụng về.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điện ảnh, Hồng Ánh chỉ ra nhiều ʟᴏ̂̃ ʜᴏ̂̉ɴɢ từ khâu kỹ thuật âm thanh, diễn xuất của các diễn viên quần chúng. Đặc biệt hơn, cô còn nhận ra người ʙᴇ̣̂ɴʜ ᴍᴜ̀ trong clip trên là một diễn viên quần chúng, từng góp mặt trong rất nhiều bộ phim có thoại ở Việt Nam.

Đáng tiếc thay, chiêu trò câu khách của “thần y” Võ Hoàng Yên đã và đang ʟᴜ̛̀ᴀ ɢᴀ̣ᴛ ʀᴀ̂́ᴛ ɴʜɪᴇ̂̀ᴜ ɴɢᴜ̛ᴏ̛̀ɪ ᴍᴀ̆́ᴄ ʙᴇ̣̂ɴʜ ʜɪᴇ̂̉ᴍ ɴɢʜᴇ̀ᴏ. Nhìn vào lượt view trên Youtube, Hồng Ánh xót xa vì một bộ phận nghệ sĩ ʙɪᴇ̂́ɴ ᴄʜᴀ̂́ᴛ, vì tiền sẵn sàng làm tất cả.

“Không hiểu sao một clip dàn dựng vụng về, dở từ kỹ thuật âm thanh cho đến diễn xuất của các diễn viên chính và phụ là ông thầy và 3 bạn diễn viên vậy mà vẫn có người tin, clip có lượt view và tương tác khủng khiếp, thương những người nghèo có bệnh tin vào chuyện chữa bệnh của người đàn ông này thông qua những clip dàn dựng như vậy.

Bạn nam diễn viên đóng vai ᴍᴜ̀ thì tham gia diễn viên quần chúng có thoại không biết bao nhiêu phim rồi nghĩ gì mà đồng ý làm những clip như thế này giúp người đàn ông đó ɢᴀ̣ᴛ ɴɢᴜ̛ᴏ̛̀ɪ ʙᴇ̣̂ɴʜ ɴɢʜᴇ̀ᴏ, cái đó mới ᴛᴀ̣ᴏ ɴɢʜɪᴇ̣̂ᴘ.” – Hồng Ánh bức xúc

Tuy nhiên, thực chất video trên được cắt từ bộ phim cũ chứ không phải là clip chữa bệnh như nhiều người lầm tưởng.

Dù vậy, vẫn có không ít người chưa nhận ra được sự thật và liên tục tấn công trang Facebook cá nhân của nam diễn viên trong đoạn clip.

Được biết, anh là Bùi Công Danh, từng tham gia 1 vài bộ phim truyền hình và xuất thân từ sân khấu kịch Hồng Vân.

Cho đến ngày 27/4, Hứa Minh Đạt đã chia sẻ đoạn tin nhắn với Bùi Công Danh và hy vọng mọi người sẽ ᴅᴜ̛̀ɴɢ ᴠɪᴇ̣̂ᴄ ᴛᴀ̂́ɴ ᴄᴏ̂ɴɢ trang Facebook của nam diễn viên.

Anh viết: “Mong mọi người hiểu cho em nó. Thực sự cái mọi người xem được là do ᴄᴀ̆́ᴛ ɢʜᴇ́ᴘ từ một bộ phim, em nó chỉ là diễn viên và đang hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc và hiện giờ em nó còn phải lo cho vợ và con nhỏ nữa. Mong mọi người hiểu cho em nó”.

Thông qua bài đăng, có thể thấy Bùi Công Danh hiện đᴀɴɢ ʀᴀ̂́ᴛ ᴋʜᴏ̂̉ sᴏ̛̉ vì những hiểu lầm về đoạn clip. Anh thậm chí còn bị 2 nhà sản xuất phim từ chối vì sᴏ̛̣ ᴀ̉ɴʜ ʜᴜ̛ᴏ̛̉ɴɢ đᴇ̂́ɴ ᴅᴀɴʜ ᴛɪᴇ̂́ɴɢ, phải ᴄᴀ̂̀ᴜ ᴄᴜ̛́ᴜ Hứa Minh Đạt.