Hot girl bán hàng online Trang Nemo khiến CĐM khó chịu vì ngang nhiên mặc đồ có họa tiết tôn giáo lên bar

Nếu bạn là một cô nàng mê mua sắm hay thích lướt mạng xã hội thì sẽ không khó bắt gặp những đoạn livestream của hot girl này. Với gương mặt xinh đẹp, vóc dáng chuẩn cùng tài ăn nói thuyết phục, những đoạn livestream bán quần áo của Trang Nemo đều thu hút chục nghìn lượt xem.

Trang Nemo tên thật là Nguyễn Hương Trang, doanh nhân trẻ đẹp sinh năm 1992, sở hữu đôi chân dài và thân/hình như người mẫu. Trang Nemo có thương hiệu thời trang riêng, cửa hàng bán quần áo, kính, túi xách, sản phẩm làm đẹp ở quận 1, TP.HCM và Facebook thu hút hàng trăm ngàn người theo dõi.

Trang Nemo Style là “đứa con tinh thần” của cô gái 9X xinh đẹp Nguyễn Hương Trang – một hotgirl nổi tiếng Sài thành. Khởi nghiệp với tình yêu thời trang cũng như những bước đi đúng đắn, Hương Trang đã nhanh chóng đưa Trang Nemo Style trở thành một địa điểm mua sắm tin cậy của phái đẹp.

Dù có chút tiếng tăm nhưng cô nàng cũng dính lắm thị/phi. Trang Nemo từng bị kiện vì nghi bán son rởm, làm hệ thống đa cấp, lừa/đảo. Hồi tháng 5/2019, Trang Nemo gây khó/chịu vì tung/cước vào nữ nhân viên do nghi cô này làm mất Galaxy S10 của mình.

Không chỉ vậy, ngày 12/11/2019, Trang Nemo còn bị CĐM lan truyền ảnh riêng/tư. Tuy nhiên cô nàng phủ định và nói có người cắt/ghép.

Là hot girl bán hàng livestream nhưng thị/phi chẳng kém gì ngôi sao showbiz. Mới đây, CĐM lại lan truyền loạt ảnh phản/cảm của cô nàng hot girl.

Cụ thể, trong một bức hình cô đã mặc bộ đồ chứa nhiều yếu tố tôn giáo, không những thế chúng còn nằm ở những điểm nhạy/cảm trên người.
Không những thế, việc cô nàng mặc bộ đồ này đi bar khiến dư luận càng thêm bức/xúc.

Dù đã nhanh tay xóa đi nhưng những hình ảnh này vẫn nhanh chóng bị lưu lại.

Cùng với đó là nhiều bình luận phản ứng từ CĐM, đa phần đều cảm thấy nhức mắt và cho rằng những họa tiết này khoác lên người chẳng khác nào sự xúc/phạm tôn giáo.

Sau khi những hình ảnh này bị lan truyền, hiện trang fanpage bán hàng của cô nàng đang bị kêu gọi report.

Vậy mới thấy chỉ một hành động sơ suất thôi rất có thể sẽ làm dấy lên làn sóng phản ứng từ CĐM. Mà khi mọi chuyện đã xảy ra rồi thì thật khó để có thể “quay xe”!

Leave a Reply