Huấn Hoa Hồng khai Cʜɪᴇ̂́ɴ Nathan Lee, phốt Ngọc Trinh Lᴜ̛̀ᴀ người, Gᴀ̣ kèo từ thiện bạc tỷ để phân cao thấp

Đối với đa số cư dân mạng có lẽ không còn quá xa lạ với cái tên Huấn Hoa Hồng. Anh nổi tiếng là “yang hồ” trên mạng xã hội, thường xuyên livestream, đăng tải ᴄʟɪᴘ ᴋʜᴏᴇ ᴛɪᴇ̂̀ɴ, vàng, rao giảng đạo lý… và nhận được lượt theo dõi “khủng”.

Bẵng đi một thời gian ít lên tiếng về chuyện xã hội, mới đây, “thầy Huấn” bất ngờ có phát ngôn về lᴜ̀ᴍ xᴜ̀ᴍ của Ngọc Trinh và Nathan Lee. Đáng nói, Huấn Hoa Hồng không đứng về phía ai mà ᴄʜɪ̉ ᴛʀɪ́ᴄʜ cả đôi bên.

Thời gian vừa qua, sự việc ᴏ̂̀ɴ ᴀ̀ᴏ giữa Ngọc Trinh và Nathan Lee thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả. Cụ thể, nam ca sĩ liên tục đưa ra những phát ngôn được cho là “xᴇ́ᴏ xᴀ̆́ᴛ” cô nàng về chuyện tiền bạc sau khi cô bị ᴍᴀ̂́ᴛ ᴛᴀ̀ɪ sᴀ̉ɴ.

Trong khi đó, Ngọc Trinh cũng có những dòng chia sẻ mang tính ᴘʜᴀ̉ɴ ᴜ̛́ɴɢ lại trên trang cá nhân.

“Kʜᴀ̂̉ᴜ ᴄʜɪᴇ̂́ɴ” với Ngọc Trinh chưa hạ nhiệt, Nathan Lee tiếp tục một “ᴄᴜᴏ̣̂ᴄ đᴜᴀ” khoe xem ai giàu hơn với Cao Thái Sơn. Cả 2 liên tục đăng tải những dòng trạng thái ᴍɪ̉ᴀ ᴍᴀɪ, ᴄᴏ̂ɴɢ ᴋɪ́ᴄʜ nhau trên trang cá nhân, thậm chí còn sử dụng đến luật pháp.

Sự việc đang dần lắng xuống thì mới đây, Huấn Hoa Hồng – một nhân vật cũng không kém ᴛʜɪ̣ ᴘʜɪ bất ngờ lên tiếng “bóc” Nathan Lee ᴋʜᴏᴀ́ᴄ ʟᴀ́ᴄ, Ngọc Trinh “ᴋʜᴏᴀ́ᴄ ʟᴀ́ᴄ” về tài sản của mình. Cụ thể, thầy Huấn đăng đàn:

“Ở đời này nhiều truyền thông.

Nhiều thành phần ɴᴏ́ɪ ᴘʜᴇ́ᴛ, ᴋʜᴏᴀ́ᴄ ʟᴀ́ᴄ kinh. Người anh em này thấy bảo nhiều tiền, các kiểu, Tôi Huấn Hoa Hồng muốn nói vài câu xã hội hơn nhau cách kiếm tiền không hơn nhau cách khoe hay ɴᴏ́ɪ ᴘʜᴇ́ᴛ, hay tài sản bố mẹ có bao tiền làm gì, với tôi dám chơi với cậu một kèo.

Về Tây Bắc Tôi làm từ thiện giúp người nghèo. Bạn dám bỏ một tỷ tôi bỏ đôi tỷ, Việt Nam không hai lời, nếu sợ thì ɪᴍ ᴍᴏ̂̀ᴍ đi, đừng lên mạng nói Pʜᴇ́ᴛ nữa, đᴀᴜ đᴀ̂̀ᴜ lắm.

Và em Ngọc Trinh tôi không biết rõ. Còn với tôi đã là Ngọc thì không bao giờ có ᴠᴇ̂́ᴛ ʙᴀ̂̉ɴ. Trinh là thứ cao quý nhất người phụ nữ. Em gái đổi lại tên đi, và Pʜᴇ́ᴛ ít thôi. Cái xe gôn goi đời tống đó anh em nhà tôi bán ra không quá 8 tỷ mà Pʜᴇ́ᴛ quá 30 tỷ, ʟᴜ̛̀ᴀ người à.

Xã hội này đầy người hiểu biết nhé ᴄᴜ́ɴ ᴄᴏɴ, truyền thông thì ok tí, truyền thông ʙᴀ̂̉ɴ làm gì. Không nhẽ giờ Huấn Hoa Hồng đi ʟᴀ́ɪ ᴍᴀ́ʏ ʙᴀʏ 70 tuổi để mua đồng hồ, biệt thự, gôn goi?

Anh Em Cho Huấn Hoa Hồng xin ý kiến!”

Trạng thái ngay sau khi đăng tải thu hút được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Không ít người ủng hộ với chân lý của “thầy” Huấn, một số khác lại cho rằng anh chàng đang ᴄᴀ̂ᴜ ғᴀᴍᴇ ɢɪᴜ̛̃ᴀ ᴛᴀ̂ᴍ ʙᴀ̃ᴏ ᴅʀᴀᴍᴀ của Ngọc Trinh và Nathan Lee ở thời điểm hiện tại.

Hiện Nathan Lee vẫn chưa có động thái gì trước nghi vấn bị Huấn Hoa Hồng ᴄᴏ̂ɴɢ ᴋɪ́ᴄʜ. Liệu sắp tới lại có một màn livestream giải thích nữa không ta?