Không chịu buông tha, Nathan Lee quyết tâm triệt hạ Ngọc Trinh giữa drama PR tiền ảo để “làm thịt” fan

Ồn ào giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh khởi nguồn từ sự việc chân dài miền Tây ca thán bị ᴍᴀ̂́ᴛ gần 10 tỷ đồng. Thay vì cảm thông cho đàn em, Nathan Lee lên tiếng ᴍɪ̉ᴀ ᴍᴀɪ, cho rằng chân dài sinh năm 1989 ʙɪ̣ᴀ ᴄʜᴜʏᴇ̣̂ɴ để gây sự chú ý cũng giả bộ mình là người giàu có.

Chưa dừng lại ở đó, Nathan Lee lại tiếp tục tung bằng chứng khẳng định Ngọc Trinh là người sống ảo, mua đất ảo trên Đà Lạt.

Mặc Nathan Lee ᴄᴏ̂ɴɢ ᴋɪ́ᴄʜ, Ngọc Trinh chọn cách im lặng. Cô nàng còn chứng minh độ giàu của mình khi khoe mua siêu xe triệu đô. Ngay lập tức Nathan Lee lại vào ʙᴏ́ᴄ ᴍᴇ̃ khẳng định chiếc siêu xe đó không phải của Ngọc Trinh.

Không chỉ vậy, nam ca sĩ còn tuyên chiến hẹn Ngọc Trinh mang siêu xe ra đọ để chứng minh đó có phải là xế cưng của đàn em không. Tuy nhiên, Ngọc Trinh vẫn phớt lờ không có mặt trong đêm đᴀ̣ɪ ᴄʜɪᴇ̂́ɴ siêu xe. Kể từ đó đến nay, Nathan Lee vẫn luôn dõi theo mọi động thái của Ngọc Trinh để nhân cơ hội ᴍɪ̉ᴀ ᴍᴀɪ, ᴄᴏ̂ɴɢ ᴋɪ́ᴄʜ đàn em.

Ngày 11/5, Ngọc Trinh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đᴏ̀ɪ ɴᴏ̛̣. Sau đó, chân dài miền Tây lại khoe số tiền khủng đầu tư vào tiền ảo bitcoin để chứng minh mình là người có tiền.

Tưởng rằng chỉ có mỗi Ngọc Trinh bị “FOMO” (Fear Of Missing Out – Tạm dịch: sᴏ̛̣ bị bỏ lỡ) thì vào tối hôm nay (11/5) hàng loạt các nghệ sĩ có tiếng khác đã lên tiếng ủng hộ DogeCoin và các đồng tiền điện tử có liên quan trên trang cá nhân, có thể kể đến Kiều Minh Tuấn, Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm…

Theo đó, đa số cư dân mạng cho rằng, những đồng coin mà các nghệ sĩ chọn mua đa số đều là “coin ʀᴀ́ᴄ”, không có giá trị và nằm ngoài danh sách những đồng coin tiềm năng trong thời điểm hiện tại.

“Anh em các cộng đồng admin cùng lên tiếng đi! Không ᴄᴀ̉ɴʜ ʙᴀ́ᴏ sớm thì sẽ rất nhiều người ᴍᴀ̂́ᴛ ɴʜᴀ̀ ᴍᴀ̂́ᴛ ᴄᴜ̛̉ᴀ”.

“Có những “nghệ sĩ” đến thuật ngữ trong giới chơi coin còn không nắm được nhưng lên bài nhận xét về coin cứ phải gọi là tanh tách. Là do cho người booking cầm tài khoản chung để lên bài, còn bản thân thìʟᴜ́ ᴍᴇ̣ ʟᴜᴏ̂ɴ đᴇ́ᴏ ʜɪᴇ̂̉ᴜ ᴋɪᴇ̂̉ᴜ ɢɪ̀”.

“Danh sách coin mà hàng loạt “Celeb” PR có chứa coin ʀᴀ́ᴄ cho đứng chung với các coin trend cho thêm phần uy tín. Và cứ lượn 1 vòng sẽ thấy các “Celeb” này lên status y chang nhau từ cái dấu phẩy”.

“Toàn là cái bọn ʟᴜ̛̀ᴀ dân không mà mang danh nghệ sĩ. Tụi nó giàu lên là nhờ người dân nhờ cộng đồng mà bây giờ vì đồng tiền ʜᴀ̣ɪ dân ʜᴀ̣ɪ nước”,…

Ngay khi Ngọc Trinh vừa khoe tiền ảo thì lập tức Nathan Lee có động thái đᴀ́ᴘ ᴛʀᴀ̉.

Quyết định không ʙᴜᴏ̂ɴɢ ᴛʜᴀ cho Ngọc Trinh, Nathan Lee lại ᴄᴏ̂ɴɢ ᴋɪ́ᴄʜ cho rằng việc chân dài sinh năm 1989 khoe đầu tư kia là ᴘʜᴀ̣ᴍ ᴘʜᴀ́ᴘ.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng khẳng định tất cả những thứ liên quan đến Ngọc Trinh đều không phải sự thật. Không những vậy, Nathan Lee còn nhắc lại ᴠᴜ̣ ᴛʀᴏ̣̂ᴍ hơn 1 tháng trước của Ngọc Trinh và cho rằng chỉ là màn kịch vì không có lý gì 1 vụ như vậy đến nay không có động tĩnh gì từ phía cơ quan chức năng.

Dường như Nathan Lee quyết tâm phải ʜᴀ̣ ɢᴜ̣ᴄ Ngọc Trinh làm cho đàn em không “ngóc đầu lên được” thì mới ʜᴀ̉ ᴅᴀ̣. Mọi phát ngôn của “gà cưng” Vũ Khắc Tiệp đều bị Nathan Lee ʙᴏ́ᴄ ᴘʜᴏ̂́ᴛ ᴠᴀ̀ ᴘʜᴜ̉ đᴀ̂̀ᴜ.

Cho đến hiện tại, sự việc trên vẫn được chia sẻ rộng rãi trên các hội nhóm và nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Về phía các nghệ sĩ từng đồng loạt đăng bài về coin đều đã lặng lẽ xóa bài vì vấp phải không ít ý kiến ᴄʜɪ̉ ᴛʀɪ́ᴄʜ từ khán giả.