NS Hoài Linh bất ngờ bị bà Nguyễn Phương Hằng mỉa mai “sao đám nghệ sĩ không ai bênh vực Võ Hoàng Yên” giữa ồn ào đấu tố

Sáng 12/4, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục livestream chia sẻ quan điểm về vụ việc ông Võ Hoàng Yên.

 

Trong đoạn livestream bà Hằng cho trình chiếu tên của từng tổ chức, cá nhân bôii/xấuu mình trên mạng xã hội. Thậm chí, bà Hằng còn đầu tư in hình (có màu) kèm theo tên của từng người này để “giới thiệu” với đông đảo công chúng, qua đó bà chủ Đại Nam gửi lời nhắn nhủ đến “8 người vợ ông Võ Hoàng Yên”.

 

Nhắc đến vụ việc ông Yên từng nhắn tin tỏ tình và nói yêu bà, bà Hằng tự tin cho biết: “Tôi đã nói với quý vị là tôi yêu ông Yên lắm, tôi mê ông Yên lắm, sao còn không chịu? Còn bớ i/mó c tôi làm gì? Tôi mê đến tôi ‘khùm’ tôi ‘đin’ luôn mà sao vẫn không chịu? Hay để tôi làm gì đó mới chịu?…

 

Chồng tôi không phiền sao mấy người phiền vậy? Chồng tôi không bỏ tôi sao mấy người lo lắng quá vậy? Cái đó là cái điều rất kỳ lạ. Tôi đâu có chối đâu, t ộ i tôi đã nhận rồi. Nếu có clip không cần quý vị rò rỉ đâu, ông Yên đã phải gửi riêng cho tôi và ông Dũng rồi”, bà Hằng lớn tiếng.

“Tôi xin phép quý vị cho tôi 5-10 phút để tôi chia sẻ với tất cả chị em phụ nữ. Cả cuộc đời tôi không biết đi ga nh/t ỵ với người khác, thời gian đó tôi để kiếm tiền, tôi thấy ai thành đạt tôi học hỏi để tôi trở thành người thành đạt. Miệng tôi không nói lời điê u/ngo a”, bà Hằng tâm sự.

 

Bà Hằng gayy gắtt phản ứng sau khi bị nhiều người công/kích: ”Thay vì mấy em ngồi đó để ganhh t ỵ với chị, mấy em ngồi hót líu lo thì mấy em lo kiếm tiền đi, bằng trí tuệ, chất xám, bằng sự hiểu biết của mình. Mấy em lo kiếm tiền đi để tới khi bằng tuổi chị mấy em có được tất cả như chị. Có ghétt chị cũng phải biết chị là người giàu, có ghétt chị cũng phải biết chị là người tử tế”.

 

“Chị hoà nhập nhưng không hoà tan… Mấy em là mấy em mãi mãi còn chị là chị mãi mãi, đừng có ngồi đó n úp/l ùm chọi chị. Chưa có tư cách đó đâu. Muốn gặp chị Hằng khó lắm, không phải dễ đâu… Mấy em đừng cố n h ấ n đầu chị, mấy em chưa đủ phước để làm điều đó đâu”, bà Hằng nói.

 

Bà Hằng đồng thời cũng gửi lời nhắn nhủ đến “8 người vợ của ông Võ Hoàng Yên”, tiết lộ việc ông Yên từng nhắn tin bày tỏ tình cảm với mình: “Tôi sẽ chứng minh cho “8 bà vợ của ông Yên” thấy ổng từng nói yêu tôi như thế nào. Ông không cần nói mình bị o a n đâu!”.

 

Đáng nói, lần này vợ ông Huỳnh Uy Dũng còn nhắc đến những nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Trường Vũ. Đây đều là những người từng xuất hiện bên ông Võ Hoàng Yên, được “thần y” này chữa bệnh. Bà Nguyễn Phương Hằng đặt ra câu hỏi, vì sao họ không lên tiếng trong thời gian qua?

 

“Sự việc như vậy mà đám nghệ sĩ không ai lên tiếng bênh vực ông Yên hết vậy? Nhiều người thắc mắc lắm. Nào là Hoài Linh, Kỳ Duyên, Thanh Hà, Trường Vũ… Nhiều người lắm nhưng sao sau vụ này không lên tiếng? Bản thân những người đó được ông Yên chữa b ệ n h có hết không? Tại sao không lên tiếng đi? Vậy là sao? Tôi không muốn động chạm nhưng tôi mà động vào là lòi ra thêm 1 ổ nữa nha quý vị.

 

Cuộc đời đôi khi cũng phải có những người ‘khùm khùm’ như tôi mới chơi lại được với lũ này. Nếu không suốt đời không làm được đâu… Không đanh thép như tôi sao lộtt trrần ra được?”, bà Nguyễn Phương Hằng nói.

Dưới bình luận, cộng đồng mạng đưa ra những ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng bà Nguyễn Phương Hằng không nên lôi các nghệ sĩ vào câu chuyện ồn ào này.

 

Họ cũng bênh vực, sở dĩ nghệ sĩ im lặng vì không muốn dây dưa, rắc rối. Đây là vấn đề cá nhân, không nên b ắ t é p.

 

Tuy nhiên, cũng có ý kiến đồng ý với quan điểm của bà Hằng, mong những người nổi tiếng sẽ lên tiếng.