Livestream ᴄʜᴜ̛̉ɪ cả dàn sao Việt, Nathan Lee còn “đá ngang” sang chuyện của Sơn Tùng và mối tình với Thiều Bảo Trâm

Nathan Lee có lẽ là sao Việt gây nhiều sóng gió nhất trong thời gian qua. Xuất phát từ mâu thuẫn với Ngọc Trinh, nam ca sĩ bỗng dưng chuyển sang “ʙᴏ́ᴄ ᴘʜᴏ̂́ᴛ” cả showbiz.

Nhiều cái tên được Nathan Lee nhắc đến với thái độ không mấy vui vẻ. Ngọc Trinh bị ᴛᴏ̂́ sống ảo, Cao Thái Sơn bị ᴅᴏ̣ᴀ đᴀ́ɴʜ, ᴠᴀ̣ᴄʜ ᴛʀᴀ̂̀ɴ những góc khuất, Xuân Lan lại bị ᴛᴏ̂́ “xấu tính nhất showbiz”…

Giữa lúc dư luận còn chưa kịp ʜᴏᴀ̀ɴ ʜᴏ̂̀ɴ, mới đây Nathan Lee lại tiếp tục gọi tên những sao Việt khác. Sơn Tùng là gương mặt được nam ca sĩ đưa ra bàn luận. Đáng nói, màn “ᴠᴀ̣ᴄʜ ᴍᴀ̣̆ᴛ” này lại khác hoàn toàn những lần trước, chẳng những không chê mà còn khen tới tấp từ đầu đến cuối.

“Thật ra cái này anh chỉ chia sẻ thôi, anh cảm nhận Tùng là người rất là dễ thương. Hãy ủng hộ bạn Tùng đi, bạn ấy mới ra bài hát hãy ủng hộ bạn ấy mặc dù anh chưa nghe. Nhưng mà anh thấy bạn ấy cực kỳ dễ thương, dễ thương ᴋʜᴜ̉ɴɢ ᴋʜɪᴇ̂́ᴘ luôn.

Bạn ấy và anh hôm trước có đi làm tóc chung một chỗ, chỗ ấy bây giờ dẹp rồi. Hồi trước là gặp nhau hoài luôn, bạn ấy cực dễ thương. Anh là ᴍᴏ̣̂ᴛ ᴄᴀ́ɪ ᴛʜᴀ̆̀ɴɢ ra ngoài đường người ta sẽ cực kỳ ɢʜᴇ́ᴛ anh bởi vì mặt anh cứ cúi xuống chẳng nhìn ai, người ta nghĩ anh ᴄʜᴀ̉ɴʜ nhưng thật ra không phải vậy. Anh kiểu sợ người ta nhìn mình.

Ngồi làm tóc và bạn ngồi ngay cạnh mình. lúc ấy bạn đang ăn trưa, chắc là bận chạy show gì đấy, anh thì không có show mà chạy. Bạn ấy quay sang rồi bạn ấy cầm hộp cơm và hỏi: Anh ơi ăn cơm với em, so nice, so cute. Anh cảm thấy mọi người nên bớt ᴍᴏ́ᴄ bạn Tùng”, Nathan Lee cho biết.

Trước chuyện Sơn Tùng thường xuyên vướng vào nghi vấn đᴀ̣ᴏ ɴʜᴀ̣ᴄ, Nathan Lee lại bênh vực. Anh cho rằng những người sáng tác, nghe nhiều nhạc nước ngoài sẽ thấy tư duy âm nhạc của giọng ca Thái Bình rất tốt.

“Mọi người đừng nói đᴀ̣ᴏ ɴʜᴀ̣ᴄ, âm nhạc có biết bao nhiêu nốt và thanh âm, đôi khi mình nghĩ chính mình là người nghĩ ra nhưng người khác đã nghĩ ra trước đó rồi. Đã có nhiều sự việc ca sĩ bị nói đi đᴀ̣ᴏ ɴʜᴀ̣ᴄ người khác hoá ra là bài gốc cũng đi đᴀ̣ᴏ người khác nữa. Tuy nhiên cũng có trường hợp có người cố tình đi đᴀ̣ᴏ ɴʜᴀ̣ᴄ vì mục đích, mọi người đừng khó tính”, Nathan Lee nói.

Chưa dừng lại ở đó, một fan hâm mộ còn bất ngờ nhắc về Thiều Bảo Trâm – người tình tin đồn của Sơn Tùng, từng làm dậy sóng mạng xã hội thời gian qua khi có thông tin cả hai chia tay. Tại đây, Nathan Lee cũng có những quan điểm riêng về mối tình này:

“Cái này anh chia sẻ luôn nhé, anh nghĩ là chuyện tình cảm ấy theo cá nhân anh không quan tâm, nhưng chắc là mỗi anh thôi, còn người khác nghĩ như nào thì anh không biết vì các bạn có quyền thần tượng ai đó.

Cá nhân anh, anh không thần tượng ai và anh càng không để ý đến chuyện riêng tư của họ, sự thật nhìn như vậy mà không phải như vậy, trong một ᴍᴏ̂́ɪ ǫᴜᴀɴ ʜᴇ̣̂ có cả tỷ tỷ thứ ʀᴀ̆́ᴄ ʀᴏ̂́ɪ. Đôi khi người khác suy đoán mình cũng chẳng biết được, thế thôi yêu thương người nghệ sĩ thì quan tâm đến tài năng và sản phẩm của họ chứ đừng quan tâm đến đời tư của họ”, nam ca sĩ nói thêm.

Có thể thấy Nathan Lee có rất nhiều thiện cảm dành cho Sơn Tùng, bên cạnh đó anh cũng nêu rõ quan điểm về mối quan hệ yêu đương của giọng ca Hãy trao cho anh và Thiều Bảo Trâm, có như thế nào thì cũng nên quan tâm đến tài năng của họ hơn là đời tư.