Ngọc Trinh gây nhức mắt với màn chạm môi bé trai 8 tuổi nhưng vẫn được gia đình bé bênh vực: Chuyện nhỏ, có gì đâu

Mới đây, bức ảnh Ngọc Trinh hôn môi một cậu bé trong một sự kiện đã gây ra một cuộc tranh/cãi/gay/gắt trên mạng xã hội. Thay vì hôn trán hay thơm má bé, chân dài Trà Vinh lại thản nhiên “khóa/môi” bé giữa chốn đông người khiến cư dân mạng bất ngờ và công khai chỉ/trích hành động phản/cảm của cô.

Theo đó, cậu bé xuất hiện trong bức ảnh đóng vai con trai của “Nữ hoàng nội y” trong bộ phim “Chị Mẹ Học Yêu”. Cũng chính vì thế mà cả hai vô cùng thân thiết, xưng hô “mẹ – con” ở đời thường.

Trên Tiktok, Ngọc Trinh thường xuyên đăng tải các video, hình ảnh thân thiết với cậu bé. Tuy nhiên, việc Ngọc Trinh ăn mặc thoải mái, khóa/môi với một cậu bé mới chỉ 8 tuổi giữa một sự kiện gây nên nhiều phản ứng dữ/dội.

“Thơm má thôi mà sao phải thơm môi vậy trời”, “Nhìn ớn ớn sao á”, “Không hiểu sao lại có thể khóa/môi bé trai này được, nhìn ghê quá”, “Hình ảnh không đẹp. Con cháu trong nhà thì không sao nhưng người ngoài lại làm thế thì hơi kỳ kỳ”, “Đang mùa dịch bệnh không nên hôn trẻ con như thế. Nhìn phản/cảm”,… là những bình luận nổi bật.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến khuyên dư luận không nên vội chụp mũ: “Chỉ nhìn một cái ảnh thôi đừng vội đánh giá. Bình thường tui cũng hay thơm các bé nhỏ như vậy, chả có gì! Với lại Ngọc Trinh rất cưng con nít, xem story dạo gần đây cũng đủ biết chị ấy với bé Ken thân thiết cỡ nào rồi”.

Không ít ý kiến cho rằng Ngọc Trinh dù thân thiết với bé trai này như thế nào đi chăng nữa thì hành động của cô cũng vô cùng phản/cảm và một phần nào gây ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ em. Được biết, mẹ của bé N.H cũng đã lên tiếng về vấn đề này.

Điều bất ngờ là mẹ của cậu bé 8 tuổi nói trên lại cho rằng sự việc không quá nghiêm trọng như mọi người suy diễn: “Do mọi người nghĩ hơi sâu thôi, vấn đề đơn giản chỉ là mẹ con gặp nhau ôm hôn. Mẹ Trinh coi Ken như con trai. Ken cũng mến mẹ Trinh nhiều, như các bé khác và ba mẹ yêu mến nhau ôm hôn”.

Được biết, Instagram của cậu bé cũng chia sẻ lại hình ảnh này trên story.

Mặc dù phía gia đình đã lên tiếng bênh vực, song nhiều người vẫn không ủng hộ việc làm của Ngọc Trinh. Dù có thân thiết với bé, song hành động này của cô người mẫu vẫn bị cho là không phù hợp. Có người cho rằng nếu thể hiện tình cảm với bé trai thì Ngọc Trinh đáng ra chỉ nên thơm má chứ không nên chạm môi.

“Bé lớn như thế này còn không được phép hôn môi mẹ chứ đừng nói người ngoài nhé”, “Thật sự phản/cảm”, “Beckham hôn môi con gái hồi nhỏ mà còn bị chỉ trích dù là bên phương Tây.”… một số những bình luận phản ứng gay/gắt về hành động của của chân dài gốc Trà Vinh.

Đây không phải lần đầu tiên “chân dài” Trà Vinh bị phản ứng vì nụ hôn phản/cảm.

Trước đó, cô sở hữu nhiều nụ hôn gây nhức/mắt với đồng giới.

 

Leave a Reply