Ôm mộng thao túng gameshow Việt nhưng Trấn Thành vẫn bị “hất cẳng” khỏi Running Man để nhường chỗ cho Trường Giang

Running Man bản Việt mùa 2 được nhà sản xuất cho biết đầu tư với quy mô lớn hơn với nhiều khác biệt nhằm tạo sự hấp dẫn hơn cho chương trình..

Theo ê-kíp hé lộ, chương trình quy tụ 8 người nổi tiếng hoặc nghệ sĩ trẻ sở hữu lượng fan đông đảo đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như MC, ca sĩ và diễn viên thay vì 7 người như mùa đầu tiên.

Chiều 23.4, fanpage Running Man Vietnam thông báo kết quả mini game gợi ý gương mặt đầu tiên là một trong những cast chính chương trình.

Đúng như dự đoán của phần lớn khán giả, Trường Giang chính là nghệ sĩ góp mặt trong đội hình Running Man Vietnam mùa 2. Thông tin này ngay lập tức gây ᴛʀᴀɴʜ ᴄᴀ̃ɪ.

Phía fan Trường Giang cổ vũ thần tượng bằng những bình luận tích cực và tuyên bố sẽ hết lòng “cày view” Running Man Vietnam 2021. Bên cạnh đó, không ít người phản đối sự xuất hiện của danh hài xứ Quảng.

Hiện phía nhà sản xuất mùa 2 là Đông Tây Promotion cùng đài SBS chưa bật mí thêm các thành viên Running Man Vietnam 2021. Gần đây rộ lên thông tin các thành viên quen thuộc: Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát sẽ được giữ lại, những gương mặt mới của mùa 2 dự kiến có: Trường Giang, Jack, Thúy Ngân.

 

Trước đó, Trường Giang đã được nhà sản xuất tổ chức sinh nhật ngay trên trường quay. Bên cạnh lời chúc mừng từ đồng nghiệp, những bó hoa tươi thắm và bánh kem thì một hộp quà bí mật cũng được gửi đến nam diễn viên hài.

Đông Tây đã cho thấy sự cứng rắn khi sẵn sàng thay Trấn Thành. Đó là một quyết định hợp lý, bởi khán giả giờ đã quá bội thực với thông tin nhảm nhí về Trấn Thành, mà MC này cũng cho thấy dấu hiệu coi trời bằng vung, luôn muốn thao túng dư luận bằng sự lươn lẹo và nước mắt.

Được biết ban đầu NSX định giữ lại dàn cast cũ, song vì MC muốn bành trướng, nhét thêm người nhà (dự là đàn cá ngựa bà) nên Đông Tây be like: Thank you, next.

Trước đó, Trường Giang đã được nhà sản xuất tổ chức sinh nhật ngay trên trường quay. Bên cạnh lời chúc mừng từ đồng nghiệp, những bó hoa tươi thắm và bánh kem thì một hộp quà bí mật cũng được gửi đến nam diễn viên hài.

Khi hộp quà được mở ra, Trường Giang nhận được thư xác nhận trở thành thành viên đầu tiên của Running Man Vietnam.

Ngay sau đó, Lê Dương Bảo Lâm & Cris Phan đã bế thốc Trường Giang lên để chúc mừng. Ông xã Nhã Phương cũng chính thức xác nhận thông tin này.