Ông Đoàn Ngọc Hải “cầu cứu” CĐM ở Điện Biên: Có lẽ tôi đã bị Cᴏᴠɪᴅ, cần một tài xế khỏe mạnh chở đến BV kiểm tra

Theo đó, vào lúc gần 13h ngày 13.5, ông Hải cho biết: “Tôi đang trên đường đến địa phận huyện Mường Lay, tỉnh Điện Biên, tôi chở 4 ngàn hộp sữa cho các cháu mầm non huyện Nậm Pồ.

Từ sáng đến giờ tôi bị sᴏ̂́ᴛ ᴠᴀ̀ đᴀᴜ ɴʜᴜ̛́ᴄ các khớp ᴋɪɴʜ ᴋʜᴜ̉ɴɢ, khả năng tôi đã bị ɴʜɪᴇ̂̃ᴍ ᴠɪ ʀᴜ́ᴛ Cᴏᴠɪᴅ-19. Tôi đã uống 2 lần Panadol mà vẫn không giảm.

Tôi rất mong tài xế nào trẻ, khỏe và không ʙɪ̣ ʙᴇ̣̂ɴʜ ɴᴇ̂̀ɴ lái xe cứu thương của tôi đưa tôi về Hà Nội xᴇ́ᴛ ɴɢʜɪᴇ̣̂ᴍ ᴠᴀ̀ xᴜ̛̉ ʟʏ́ các bước tiếp. Rất mong các anh em lãnh đạo huyện Mèo Vạc đã ăn sáng với tôi khẩn trương ᴛᴜ̛̣ ᴄᴀ́ᴄʜ ʟʏ sᴏ̛́ᴍ”.

Sau khi thông tin trên được đăng tải, nhiều người ở Điện Biên nhắn tin, gọi điện cho ông Đoàn Ngọc Hải – nhưng chưa được hồi đáp.

Trưa 13.5 trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo của huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên cho biết: “Chúng tôi đã nhận được thông tin về sức khỏe của ông Đoàn Ngọc Hải. Hiện tại, chúng tôi đã liên hệ với lãnh đạo thị xã Mường Lay và đã đưa ông Hải về Trung tâm Y tế thị xã Mường Lay để ʟᴀ̂́ʏ ᴍᴀ̂̃ᴜ xᴇ́ᴛ ɴɢʜɪᴇ̣̂ᴍ, kiểm tra sức khỏe và thực hiện các biện pháp ᴘʜᴏ̀ɴɢ ᴅɪ̣ᴄʜ”.

“Mặt khác chúng tôi đã cử người từ Nậm Pồ ra Mường Lay nhận hàng hỗ trợ cho huyện”, vị lãnh đạo này cho biết thêm.

Sau khi thông tin ông Đoàn Ngọc Hải bị ɴʜɪᴇ̂̃ᴍ ᴠɪ ʀᴜ́ᴛ Cᴏᴠɪᴅ-19 được dăng tải, rất nhiều người đã vào trang cá nhân để động viên, gửi những lời cầu chúc tốt đẹp đến cho ông:

“Trời! Mong là Anh chỉ bị cảm thông thường thôi, và nếu có ɴʜɪᴇ̂̃ᴍ ᴠɪʀᴜs ᴄᴏᴠɪᴅ thì hy vọng sức đề kháng của cơ thể Anh và ý chí mạnh mẽ của Anh có thể chiến thắng, chúc bạn già mau bình phục và khoẻ mạnh Anh Hải nhé.”

“Đang trong “bão” Cᴏᴠɪᴅ-19 nên anh lo xử lý như vậy rất ok , dù khả năng anh bị nhiễm Cᴏᴠɪᴅ-19 rất thấp !.
Chúc anh sức khỏe và miễn nhiễm Cᴏᴠɪᴅ-19″

“Lo lắng cho Chú quá! Hãy khẩn trương lo cho bệnh của mình Chú nhé! Ngoài uống thuốc Chú nên khò nước muối thêm. Mong cầu cho Chú chỉ bệnh cảm thông thường thôi và mau khỏe lại. Bảo trọng nha Chú Hải.”