Rᴏ̣̂ ᴄʟɪᴘ ᴄᴀ́ᴄ ᴠᴜ̃ ᴄᴏ̂ɴɢ “ᴄᴜᴏ̂̀ɴ ᴄᴜᴏ̣̂ɴ” ᴠᴏ̛́ɪ ᴋʜᴀ́ᴄʜ ᴛʀᴏɴɢ Kᴀʀᴀᴏᴋᴇ Bᴀʀ Sᴜɴɴʏ ɢɪᴜ̛̃ᴀ Mᴜ̀ᴀ Dɪ̣ᴄʜ, CĐM ᴋʜᴜʏᴇ̂ɴ: “Cᴏɪ ʀᴏ̂̀ɪ ɴɢʜɪ̉ ᴀ̆ɴ ᴄᴏ̛ᴍ đᴀ̂́ʏ”

Trưa ngày 8/5, trên MXH xuất hiện các đoạn clip ghi lại quá trình ᴄʜᴏ̛ɪ ʙᴏ̛̀ɪ ca hát của một nhóm thanh niên tại quán Karaoke bar Sunny ở Vĩnh Phúc.

Mọi thứ sẽ chẳng có gì để ʙᴀ̀ɴ ᴄᴀ̃ɪ nếu các tình tiết xảy ra khiến không ít người cảm thấy “ᴛᴏ̛̉ᴍ ʟᴏ̛̣ᴍ”.

Cụ thể, những nữ nhân viên phục vụ của cơ sở Karaoke bar này không chỉ hát mà còn hát trong tình trạng “ɴᴏ́ɴɢ ɴʜᴜ̛ ᴄᴀ́ɪ ʟᴏ̀ ᴛʜɪ̀ ʟᴀ̀ sᴀᴏ ᴘʜᴀ̉ɪ ᴍᴀ̣̆ᴄ” với những nam khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại nơi đây.

Những hoạt động đấy quả nhiên gây sự ʜᴜ̛́ɴɢ ᴛʜᴜ́ không nhỏ cho các nam khách hàng, đến độ họ phải quay lại làm kỷ niệm và rồi lan truyền ra khắp MXH.

Ngay lập tức từ khóa Bar Sunny trở nên rất hot, giới trẻ tranh nhau vào xin link để “phổ cập kiến thức thường thức” nhưng ᴠᴏ̛̃ ᴍᴏ̣̂ɴɢ sau đó không lâu.

Đa phần sau khi xem xong đều bày tỏ cảm xúc rằng: “Lỡ xem rồi sao ăn cơm được nữa…”

Tối 7-5, trao đổi với phóng viên, lãnh đạo thành phố Phúc Yên (Vĩnh Phúc) cho biết đã đình chỉ hoạt động của quán bar, karaoke Sunny (đường Mai Hắc Đế, khu đô thị Đồng Sơn, phường Phúc Thắng) vì có những ᴠɪ ᴘʜᴀ̣ᴍ trong kinh doanh và công tác ᴘʜᴏ̀ɴɢ ᴄʜᴏ̂́ɴɢ ᴅɪ̣ᴄʜ Cᴏᴠɪᴅ-19.

Thành phố Phúc Yên cũng đã ban hành quyết định thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh hộ ông Vũ Tiến Thành (chủ quán Sunny).

Lý do thu hồi giấy phép của cơ sở kinh doanh Sunny là theo đề nghị của Công an thành phố Phúc Yên vì cơ sở này có sᴀɪ ᴘʜᴀ̣ᴍ trong hoạt động kinh doanh.

Trong đó, có sᴀɪ ᴘʜᴀ̣ᴍ về việc đăng ký không đúng số lượng lao động thực tế. Trong giấy chứng nhận đăng ý kinh doanh là 5 người, nhưng qua công tác kiểm tra thực tế số lượng lao động trong cơ sở là 24 người.

Đáng chú ý, cơ sở kinh doanh bar, karaoke Sunny chính là nơi có nhiều nhân viên và khách đến quán và bị ɴʜɪᴇ̂̃ᴍ Cᴏᴠɪᴅ-19 liên quan đến chuyên gia Trung Quốc, từ đó khiến tình hình ᴅɪ̣ᴄʜ ʙᴇ̣̂ɴʜ trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc trở nên phúc tạp hơn.