Thời của tẩy chay lên ngôi: Một tiệm photo của trường ĐH SPKT TP.HCM bị lập page anti, ngay chú chó ở tiệm cũng bị ghét

Chúng ta có lẽ không xa lạ gì với những group anti người nổi tiếng được lập ra liên tục thời gian gần đây.

Ở thời đại mà ai cũng có thể bị anti thì một (vài) sinh viên nào đó tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM (HCMUTE) đã lập hẳn fanpage anti… tiệm photocopy trong trường này.

Sự xuất hiện của hội này đã thu hút nhiều sự quan tâm của sinh viên trong và ngoài trường.

Fanpage vừa lập ra chỉ 2 ngày đã nhận được 1K lượt likes.

Còn bài đăng về hội này trên page confession của trường được gần 4,7K lượt tương tác sau 3 giờ đăng tải.

Tuy các hội anti thường bị nhiều người phản đối nhưng có vẻ như hội này lại được khá nhiều bạn sinh viên đồng tình vì nhiều lý do khác nhau.

Theo như một số ý kiến của sinh viên dưới bình luận thì cho rằng, tiệm photo này có thái độ phục vụ không tốt, giá cao, lớn tiếng với sinh viên và đôi khi để sinh viên đợi cả tiếng vẫn không đưa tài liệu khiến nhiều người khó chịu.

Được biết đây là tiệm photocopy nằm bên trong khuôn viên, gần tòa nhà trung tâm trường.

Các bạn sinh viên cho biết tiệm photo này thường xuyên bị phàn nàn vì với giá photo đắt, nhân viện tiệm có thái độ với sinh viên.

Nhiều người thành ra ghét chủ tiệm, ghét nhân viên, thậm chí đến chó nuôi ở tiệm cũng bị ghét…

‘Nếu sự thật là vậy thì việc tẩy chay quán là điều nên làm từ sớm. Chứ để họ độc quyền rồi làm tới sao được’, tài khoản K.T cho biết.

‘Tôi nghĩ rằng, không riêng gì ngôi trường này mà còn nhiều ngôi trường khác cũng có tiệm photo với các phục vụ như vậy. Đây sẽ là bài học để các tiệm khác lưu ý’, tài khoản H.T.Ng chia sẻ.

Chưa rõ thực hư thế nào nhưng hiện tại phía đại diện tiệm photo trên vẫn chưa có phát ngôn chính thức về trường hợp này.

Nói chung ai rồi cũng bị anti thôi, dù không phải là người trong giới nổi tiếng thì đến một ngày đẹp trời nào đó, bạn vẫn có thể đột nhiên phát hiện mình đang là nhân vật chính của làn sóng tẩy chay nào đó.