Michiyo Phạm Ngà bị bà Phương Hằng cho người truy cùng Gɪᴇ̂́ᴛ tận vì dám tố tin nhắn “Võ Hoàng Yên trả nợ 17 tỷ” là giả?

Vào ngày 7/5 vừa qua, trên trang Facebook cá nhân, bà chủ Đại Nam đã gây sốt cộng đồng mạng khi tung tờ giấy nợ, kê khai từng khoản mà ông Võ Hoàng Yên nợ bà. Tổng số tiền kê khai lên tới gần 17 tỷ đồng. Theo thông tin từ phía bà Hằng, số tiền này do ông Yên hứa sẽ trả lại cho bà Hằng, phần nào chưa rõ sau khi đối chiếu sẽ thực hiện sau. Tờ giấy nợ này được viết vào ngày 6/5 vừa qua và có chữ ký được cho là của ông Võ Hoàng Yên.

Song song với đó, bà Phương Hằng cũng thông báo ông Võ Hoàng Yên đã thực hiện theo đúng cam kết ghi trong giấy nợ là chuyển khoản đợt 1 số tiền gần 17 tỷ đồng trả cho bà Hằng. Trên trang cá nhân, tài khoản Facebook mang tên bà.

Trong bài đăng của mình, bà Hằng còn đính kèm loạt ảnh chụp màn hình số tiền giao dịch được cho là của ông Võ Hoàng Yên gửi. Tuy nhiên, bà Nguyễn Phương Hằng nhanh chóng bị diễn viên múa Phạm Ngà “bóc phốt” rằng bà đang ɢɪᴀ̉ ᴍᴀ̣ᴏ tin nhắn chuyển tiền của ông Võ Hoàng Yên. Bởi lẽ, nữ diễn viên múa nhanh chóng phát hiện ra tuy được ông Yên “trả nợ”, nhưng số dư trong tài khoản của bà Hằng vẫn không hề thay đổi.

“Làm gì có cái nội dung chuyển tiền ngân hàng nào mà ᴅᴀ̣ɪ ᴅᴀ̣ɪ, mà ᴛʜᴏ̂ ᴛʜɪᴇ̂̉ɴ và số dư chẳng thay đổi thế kia”, Phạm Ngà ᴍɪ̉ᴀ ᴍᴀɪ trên trang Facebook cá nhân. Quả thật, dù ông Yên có chuyển tiền trả nợ cho bà Hằng 1 tỷ hay 6 tỷ thì số dư của bà vẫn không hề biến thiên.

Sau vụ ᴏ̂̀ɴ ᴀ̀ᴏ với bà Nguyễn Phương Hằng vừa qua, tối ngày 8/5, diễn viên múa Phạm Ngà bất ngờ cho biết bà Hằng sẽ ᴋʜᴏ̂ɴɢ ʙᴜᴏ̂ɴɢ ᴛʜᴀ cho cô. Phạm Ngà viết trên trang Facebook cá nhân:

“Bà Hằng đang ᴛʀᴜʏ ᴄᴜ̀ɴɢ đᴜᴏ̂̉ɪ ᴛᴀ̣̂ɴ Michiyo (Phạm Ngà). Cho hàng loạt Youtuber và các nick ảo post bài khắp nơi, ᴠᴜ ᴋʜᴏ̂́ɴɢ ʙɪ̣ᴀ đᴀ̣̆ᴛ, ʜᴀ̃ᴍ ʜᴀ̣ɪ, sɪ̉ ɴʜᴜ̣ᴄ ᴛᴏ̂ɪ.

Lᴀ̀ᴍ ɢᴀ́ɪ, ᴀ̆ɴ ᴄᴀ̆́ᴘ ɴᴜ̛ᴏ̛́ᴄ ʜᴏᴀ, ᴠᴀʏ ᴍᴜ̛ᴏ̛̣ɴ ᴛɪᴇ̂̀ɴ ᴋʜᴏ̂ɴɢ ᴛʀᴀ̉, ʟᴜ̛̀ᴀ đᴀ̉ᴏ. Bà toàn suy bụng bà ra bụng tôi. Tôi mà làm được vậy tôi giàu như bà từ lâu rồi. Này toàn nick ảo người của bên chị viết lên dựng chuyện, chứ giỏi đưa giấy vay mượn tiền hay video có chữ Michiyo Phạm Ngà đi”.

Tiếp đó, nữ diễn viên múa sinh năm 1989 lại bất ngờ lên tiếng “cảm ơn” bà chủ Khu du lịch Đại Nam vì giúp tên tuổi của cô càng được nhiều người biết tới hơn mà chẳng cần tốn tiền PR: “Nhưng chị Hằng ạ! Em bình thường lắm! Cám ơn chị đã PR cho em khỏi mất tiền, càng thêm hot. Em lại càng nhiều khách mua nước hoa của em chị ạ”.

Chưa dừng lại đó, Phạm Ngà còn đăng tải những bức ảnh quá khứ của bà Phương Hằng, chứng minh bà “đẹp tự nhiên” như thế nào sau khi cô bị những người hâm mộ bà Hằng kêu đi thẩm mỹ.

“Phương Hằng tôi có đẹp không quý vị? Fans của chị Hằng kêu Michiyo thẩm mỹ, còn chị Hằng đẹp tự nhiên ạ! Vâng, lᴏ̣̂ ᴀ̉ɴh quá khứ của chị nha”, Phạm Ngà ᴍɪ̉ᴀ ᴍᴀɪ.

Chưa rõ thực hư thế nào nhưng vụ việc đang thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận với nhiều ý kiến trái chiều. Không biết đến bao giờ drama này mới kết thúc đây!