Trang Nemo xin lỗi vì ngang nhiên mặc đồ có họa tiết tôn giáo lên bar nhưng vẫn sân si: “Các bạn muốn mình phải làm sao nữa?”

Trang Nemo tên thật là Nguyễn Hương Trang, doanh nhân trẻ đẹp sinh năm 1992, sở hữu đôi chân dài và thân/hình như người mẫu. Trang Nemo có thương hiệu thời trang riêng, cửa hàng bán quần áo, kính, túi xách, sản phẩm làm đẹp ở quận 1, TP.HCM và Facebook thu hút hàng trăm ngàn người theo dõi.

Trang Nemo Style là “đứa con tinh thần” của cô gái 9X xinh đẹp Nguyễn Hương Trang – một hotgirl nổi tiếng Sài thành. Khởi nghiệp với tình yêu thời trang cũng như những bước đi đúng đắn, Hương Trang đã nhanh chóng đưa Trang Nemo Style trở thành một địa điểm mua sắm tin cậy của phái đẹp.

Dù có chút tiếng tăm nhưng cô nàng cũng dính lắm thị phi. Trang Nemo từng bị kiện vì nghi bán son rởm, làm hệ thống đa cấp, lừa/đảo. Hồi tháng 5/2019, Trang Nemo gây khó/chịu vì tung/cước vào nữ nhân viên do nghi cô này làm mất Galaxy S10 của mình.

Không chỉ vậy, ngày 12/11/2019, Trang Nemo còn bị CĐM lan truyền ảnh riêng/tư. Tuy nhiên cô nàng phủ định và nói có người cắt/ghép.

Là hot girl bán hàng livestream nhưng thị/phi chẳng kém gì ngôi sao showbiz. Mới đây, CĐM lại lan truyền loạt ảnh phản/cảm của cô nàng hot girl.

Cụ thể, trong một bức hình cô đã mặc bộ đồ chứa nhiều yếu tố tôn giáo, không những thế chúng còn nằm ở những điểm tế nhị trên người.

Thậm chí, việc cô nàng mặc bộ đồ này đi bar khiến dư luận càng thêm “gai/mắt”.

Dù đã nhanh tay xóa đi nhưng những hình ảnh này vẫn nhanh chóng bị lưu lại.

Cùng với đó là nhiều bình luận phản ứng từ CĐM, đa phần đều cảm thấy khó/chịu và cho rằng những họa tiết này khoác lên người chẳng khác nào sự xúc/phạm tôn giáo.

Sau khi những hình ảnh này bị lan truyền, hiện trang fanpage bán hàng của cô nàng đang bị kêu gọi report.


Sau khi sự việc làm dấy lên những phản ứng thì mới đây, Trang Nemo đã công khai xin lỗi trên trang Facebook của mình.

Cô còn cho biết thêm:

Thứ nhất bộ đồ không phải mình thiết kế, khi đặt hàng cũng chỉ nghỉ là hoạ tiết in hình người. Thật thiếu sót và vô ý khi mặc lên người và chụp ảnh khiến các bạn cảm thấy khó/chịu.

Mình thành thật xin lỗi vì điều này, nhắc nhở bản thân khi nhập hàng sẽ kĩ lưỡng hơn trong vấn đề này. Đặc biệt là tôn giáo, tín ngưỡng!

Đến lúc up lên thấy rõ hoạ tiết các bạn nhắc nhở mình đã xoá ngay và nhận sai bằng cách xin lỗi ngay lập tức dặn nhân viên KHÔNG BÁN 60 bộ!

Bên cạnh một vài bình luận có ý bỏ qua và khép lại vấn đề thì nhiều người vẫn tỏ thái độ khó/chịu trước hành động này. Thậm chí trước khi đưa ra lời xin lỗi, hot girl còn tỏ rõ sự sân si với những ý kiến trái chiều nhằm vào mình.

Đây cũng là bài học lớn dành cho những ai có chút “số má” trên MXH, bởi chỉ một hành động sơ suất thôi rất có thể sẽ làm dấy lên làn sóng phản ứng từ CĐM. Mà khi mọi chuyện đã xảy ra rồi thì thật khó để có thể “quay xe”!

Leave a Reply