Trường Giang tự cách ly vì virus Corona, 8/3 không dám về nhà mà chỉ gửi quà cùng lời chúc cho Nhã Phương

Nhã Phương cho biết hiện cô và con gái sẽ không gặp Trường Giang trong vài ngày để bảo đảm an toàn sức khoẻ cho công chúa nhỏ.

Trên trang cá nhân mới đây, Nhã Phương tiếp tục làm khán giả thích thú khi khoe bó hoa được ông xã Trường Giang tặng lúc tối muộn nhân ngày 8/3, kèm lời chúc không thể lầy lội hơn: “Chúc em 8/3 vui vẻ nha”. Tuy nhiên đáng chú ý nhất chính là tiết lộ của nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” về việc ông xã đang phải tự cách ly để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho con gái nhỏ.

Nhã Phương hạnh phúc khoe hoa 8/3 nhận được lúc tối muộn từ Trường Giang, kèm lời chúc không thể lầy lội hơn.

Theo Nhã Phương, vì Trường Giang vừa đi quay ở quê nhà Quảng Nam, phải gặp gỡ và tiếp xúc với khá nhiều người nên khi trở lại TP.HCM, anh đã ở nhà khác để tự cách ly trong vài ngày. Nữ diễn viên khẳng định, hiện sức khoẻ của ông xã rất tốt và quyết định cách ly chỉ nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho vợ con giữa thời điểm dịch viêm phổi cấp Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Hiện Trường Giang đang phải tự cách ly vài ngày sau khi hoàn thành lịch quay tại quê nhà Quảng Nam nhằm đảm bảo sức khoẻ cho con gái nhỏ.

Nhã Phương gửi lời nhắn nhủ đến Trường Giang thông qua trang cá nhân:

“Mém xíu nữa là Mẹ đi ngủ rồi, điều ngọt ngào cuối ngày đến vừa kịp lúc… thương Ba vì đi làm xa về nên tự cách ly để bảo vệ cho Con gái , ráng thêm vài ngày nữa về với hai mẹ con nha Ba, hai Mẹ Con ôm Ba nè!!!

P/s: Chúc cho các Mẹ, các Chị, các Em có một 8/3 luôn luôn bình an và thật nhiều sức khoẻ để cùng một nửa kia của mình vượt qua Covid-19 nha”.

Không chỉ nổi tiếng với cương vị là “ông chồng quốc dân” khi liên tục chăm sóc, che chở cho Nhã Phương như “bà hoàng”, Mười khó còn rất chịu chi mua hàng hiệu tặng quà cho vợ. Hồi đầu tháng 3, Trường Giang chi tiền tỷ tặng đồng hồ và túi xách cho Nhã Phương.